Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Gã khổng lồ viễn thông Tây Ban Nha Telefonica thực hiện thanh toán bằng Bitcoin

Telefonica đã hợp tác với Bit2Me để cho phép thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), USDC và các đồng tiền khác.

Một trong những nhà khai thác điện thoại và nhà cung cấp mạng di động lớn nhất ở Tây Ban Nha – Telefonica – đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bit2Me để cho phép khách hàng thanh toán cho các dịch vụ bằng tài sản kỹ thuật số.

Việc chấp nhận tiền điện tử dường như đang ở mức cao ở Tây Ban Nha. Vài tháng trước, công ty hàng không hàng đầu – Vueling – cho biết du khách sẽ có thể mua vé máy bay bằng bitcoin và các tài sản khác từ tháng 1 năm 2023.

Công ty có trụ sở tại Madrid cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn bằng một số loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), stablecoin USDC và các loại khác trên online marketplace có tên Tu.

Để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử, Telefonica đã hợp tác với nền tảng tài sản kỹ thuật số Tây Ban Nha Bit2Me, nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng và sẽ giám sát các giao dịch.

Tin tức đã thu hút sự chú ý của Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) – ông lập tức chia sẻ tin này trên tài khoản Twitter cá nhân của mình.

Điều đáng chú ý là Binance gần đây đã mở rộng sự hiện diện tại thị trường Tây Ban Nha. Hai tháng trước, công ty con của Binance – Moon Tech Spain – đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để làm Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) ở Tây Ban Nha.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bitcoin ETF của Fidelity được niêm yết trên DTCC

Fidelity Investments đã đạt được một cột mốc quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử năng động bằng cách đặt thành công Quỹ...

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Bài viết liên quan