Gã khổng lồ viễn thông Tây Ban Nha Telefonica thực hiện thanh toán bằng Bitcoin

- Advertisement -

Telefonica đã hợp tác với Bit2Me để cho phép thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), USDC và các đồng tiền khác.

Một trong những nhà khai thác điện thoại và nhà cung cấp mạng di động lớn nhất ở Tây Ban Nha – Telefonica – đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bit2Me để cho phép khách hàng thanh toán cho các dịch vụ bằng tài sản kỹ thuật số.

- Advertisement -

Việc chấp nhận tiền điện tử dường như đang ở mức cao ở Tây Ban Nha. Vài tháng trước, công ty hàng không hàng đầu – Vueling – cho biết du khách sẽ có thể mua vé máy bay bằng bitcoin và các tài sản khác từ tháng 1 năm 2023.

Công ty có trụ sở tại Madrid cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn bằng một số loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), stablecoin USDC và các loại khác trên online marketplace có tên Tu.

Để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử, Telefonica đã hợp tác với nền tảng tài sản kỹ thuật số Tây Ban Nha Bit2Me, nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng và sẽ giám sát các giao dịch.

Tin tức đã thu hút sự chú ý của Giám đốc điều hành Binance – Changpeng Zhao (CZ) – ông lập tức chia sẻ tin này trên tài khoản Twitter cá nhân của mình.

Điều đáng chú ý là Binance gần đây đã mở rộng sự hiện diện tại thị trường Tây Ban Nha. Hai tháng trước, công ty con của Binance – Moon Tech Spain – đã nhận được sự chấp thuận theo quy định để làm Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) ở Tây Ban Nha.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance tin năm 2023 thị trường sẽ phục hồi

Sau một năm 2022 nhiều biến động, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền số trong năm 2023 sẽ rất khả...

Ngân hàng Anh Starling chặn thanh toán cho các nền tảng tiền điện tử

Starling Bank đã thông báo cho khách hàng của mình rằng ngân hàng không còn hỗ trợ chuyển tiền sang các nền tảng tiền...

Genesis Global Capital bị SEC điều tra

Ngoài ra, các tiểu bang bao gồm Alabama cũng đang xem xét các công ty tiền điện tử để xác định có công ty...

Bitcoin là gì? [Thông tin toàn diện nhất về đồng tiền ảo BTC]

Đồng tiền ảo Bitcoin là gì? Tại sao nó được nhiều người quan tâm và đầu tư đến vậy?Nếu bạn có ý định đầu...

Nâng cấp quan trọng sắp tới của Ethereum

Các nhà phát triển Ethereum đang hướng tới việc đưa EIP-4844 vào bản nâng cấp mới trong tương lai.Trong một cuộc họp của các nhà...

Bài viết liên quan

- Advertisement -