Thứ Ba, 5 Tháng Ba 2024

Frontier (FRONT) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo FRONT

frontier front là gì

Frontier (FRONT) là gì?

Frontier là một nền tảng tổng hợp Tài chính phi tập trung (DeFi) theo chuỗi aggregation. Người dùng có thể tham gia vào việc theo dõi và quản lý giao thức, staking, swap token, cung cấp thanh khoản,create và giám sát vị thế nợ thế chấp (CDP).

Frontier hỗ trợ các sản phẩm DeFi trên Ethereum, Binance Smart Chain, Band Chain, Kava, Harmony và Cosmos Network.

Frontier cũng đang xây dựng Chain Frontier. Là một blockchain Key Management phi tập trung dựa trên Cosmos SDK. FRONT là Unility token được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà mình sẽ giới thiệu sau đến anh em. Nào! vào chủ để luôn thôi.

Vấn đề và giải pháp mà Frontier mang lại

 • Phân mảnh: Không có sản phẩm nào trên thị trường cho phép người dùng fpllow và quản lý toàn bộ portfolio DeFi của họ từ mọi nơi. Lending, borrowing, staking, asset swap và cung cấp tính thanh khoản bị phân mảnh.
 • Tổng hợp: Frontier là cốt lõi, một aggregator. Họ khắc phục sự cố phân mảnh bằng cách cho phép giám sát và management Compound, Maker, Synthetix, Aave, InstaDApp, Uniswap, bZx, Balancer Curve hợp nhất. Khi nhiều giao thức được thêm vào hệ sinh thái, Frontier cung cấp hỗ trợ.
 • Phụ thuộc và cô lập: Non-custodial wallet rất tốt để hold crypto. Nhưng nguyên tắc nghiêm ngặt khiến chúng không sử dụng được khi join DeFi. Nhiều ví cũng tạo khóa. Nhưng dẫn đến việc download nhiều ví và tạo nhiều address để join vào hệ sinh thái. Frontier sẽ làm tốt hơn.
 • Tự do và lựa chọn: Đến nay, Frontier đã thêm tích hợp với Trust Wallet, Coinbase Wallet, MetaMask,… User không bao giờ cần tranfer asset vào Frontier để tham gia vào DeFi. Cung cấp cho họ những gì tốt nhất mà DeFi phải cung cấp.
 • Design kém: Cung cấp tài sản thế chấp cho các khoản vay, staking, cung cấp thanh khoản cho các pool và swap token là những trải nghiệm  phức tạp. Bất hòa tồn tại trong DeFi và newbie bắt đầu cảm thấy mâu thuẫn với UX hiện tại của DeFi.
 • Building tốt hơn: Có nghĩa là tạo ra tương tác tuyệt vời của user với giao thức DeFi. Trải nghiệm tốt hơn khi enter và exit liqidity pool. Thông tin liên lạc trong ứng dụng chính xác hơn về lợi ích và risk của sản phẩm. Beta App hiện có đã close. Version 2 launch sẽ gần hơn. Mục tiêu cuối cùng là loại bỏ mọi nghi ngờ về DeFi thông qua thiết kế tốt hơn.

Token FRONT là gì?

FRONT là Native-chain token trong tương lai của Frontier được thiết kế để khuyến khích gia nhập DeFi. Đặc biệt là đối với những người chơi có vốn nhỏ hơn không thể tham gia do chi phí quá cao.

Các tiện ích nắm bắt giá trị tác động cao nhất của FRONT sẽ được stake để đảm bảo quản lý khóa phân cấp Frontier Chain. Governance thông qua cơ chế giảm phát gốc gFRONT, mua và tạo NFT cũng như gửi và trao đổi token chiết khấu.

Thông tin cơ bản

TickerFRONT
BlockchainEthereum
Token StandardUnility, governance token
Token typeERC-20
Contract0xf8c3527cc04340b208c854e985240c02f7b7793f
Total Supply100.000.000 FRONT
Circulation supply18.830.000 FRONT

Phân bổ FRONT

phân bổ front

Lịch trình hát hành FRONT

frontier front token lịch trình phát hành

FRONT token Sale

Dự án đã huy động được 2 triệu USD trong đó 32,50% total supply token FRONT được bán thông qua private sale và public ở mức 0.05 USD/FRONT, 0.065 USD/FRONT và 0.08 USD/FRONT.

Thông tin chi tiết bạn xem hình minh họa bên dưới:

frontier token sale

Token FRONT được dùng để làm gì?

 • Staking trên Frontier-chain: Frontier Chain là một key management chain phi tập trung. FRONT sẽ bảo mật mạng. Tham gia bằng cách run validator node hoặc ủy quyền token cho validator.
 • Giao dịch không cần gas: Token FRONT trợ cấp gas fees với các giao dịch được thực hiện trong Bộ ứng dụng Frontier. Lock FRONT trong Frontier Vault sẽ tạo đủ điều kiện để truy cập vào các giao dịch free và gần như free.
 • Khuyến khích giao thức: Bộ ứng dụng Frontier sẽ chứa một layer khuyến khích mới. Người dùng sẽ đủ điều kiện nhận thưởng dạng FRONT dựa trên mức độ hoạt động native app mà họ thực hiện.
 • Liquidity Provision: Cung cấp thanh khoản cho các pool bằng cách sử dụng FRONT và nhận được lợi nhuận.
 • Governance: Mô hình mới cho gFRONT, governance token được sử dụng để voting trên Frontier Chain.
 • Mua lại & Sáng tạo NFT: Cho phép sáng tạo nội dung, công ty blockchain và các nhà lãnh đạo ngành khác có được và phát hành NFT. FRONT là hình thức thanh toán ưu tiên, chuyển nhượng và tiêu hủy token.
 • Referral: Phát triển hệ thống Referral khuyến khích người dùng giới thiệu mọi người vào DeFi. FRONT sẽ được phân phối cho các member.
 • Giảm phát thông qua hội nhập: Frontier yêu cầu 1 phần tiền thu được từ tài trợ và tích hợp B2B dựa trên fee phải được thu qua FRONT. Tích lũy giá trị của FRONT sẽ trở nên lớn hơn.
 • Các tiện ích khác: Frontier hiện đang thiết kế một số tiện ích cần thiết khác cho FRONT: Giảm giá CeFi Onramping, FRONT Vay thế chấp, Social game, Unlock và truy cập API Unifront.

Kiếm token FRONT như thế nào?

 • Đơn giản nhất là mua trên sàn giao dịch có niêm yết
 • Trở thành Liquidity Provider trong các pool thanh khoản
 • Staking nhận Reward
 • Các tiện ích mà FRONT token cung cấp sẽ còn ra mắt tiếp. Lúc đó tìm hiểu và kiếm thêm thôi.

FRONT được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại, bạn có thể đăng ký tài khoản và mua FRONT ở 2 sàn lớn là Binance và Huobi. Link đăng ký mình để bên dưới:

Ví lưu trữ an toàn FRONT token

Đây là token ERC-20 nên khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: TrustwalletLedger Nano XMyEtherWalletMetaMask.. Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Tương lai của Frontier và FRONT token

Cùng với việc tích hợp giao thức, Wallet và nền tảng chính vào bộ sản phẩm hiện có. Trọng tâm chính của Frontier trong quý 2 năm 2021 sẽ là launch Frontier Chain mainnet. Điều này sẽ đặt ở vị trí tuyệt vời để phát hành quản lý và quản trị khóa phi tập trung.

Một trong những rào cản lớn nhất đối với những người tham gia DeFi và những người tham gia tiền điện tử nói chung là nỗi sợ mất backup key và seed phrase. Frontier sẽ phát hành một giao thức Key Management phi tập trung để giải quyết vấn đề sợ mất tiền cũng như các khoản tiền không thể thu hồi được.

Governance on-chain cho Frontier sẽ do các bên liên quan quyết định. Sẽ không có lợi thế không công bằng nào được trao cho hệ sinh thái, dự trữ, team hoặc các phân bổ token khác không được mua lại từ thị trường thứ cấp hoặc thông qua Seed round, Private và Public FRONT. Metrics cho gFRONT sẽ được xác định khi Frontier quan sát các mô hình hold FRONT trong năm.

Roadmap

 • Q3 năm 2020: FRONT, More App Development
 • Q4 năm 2020: DeFi Tax Module, Under-The-Hood
 • Q1 năm 2021: Release Frontier Chain Testnet
 • Q2 năm 2021: Frontier Chain Mainnet
 • Q3 năm 2021: Decentralized Key Management
 • Q4 năm 2021: Frontier Chain Governance

Frontier Team

Frontier hiện bao gồm một team phối hợp trên khắp thế giới.Được thành lập bởi Ravindra Kumar, Palash Jain và Vetrichelvan Jeyapalpandy.

 • Founder, Ravindra: Cựu CTO của InstaDApp và Woodstock, là nhà phát triển smart contract, nhà phát triển Android và đa ngôn ngữ máy tính.
 • CTO, Co-founder, Vetrichelvan: 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Đã phát triển trong không gian blockchain & DeFi trong hơn 2 năm.
 • CMO, Co-founder, Palash Jain: Giám sát tất cả các khía cạnh Marketing, community, PR và nhận thức về brand của Frontierʼs. Hơn 3 năm kinh nghiệm blockchain và đã làm việc với một số project về Marketing gồm IOST, BitMax, Matic và Lambda.

FRONT Economic Model

Frontier đã thiết kế FRONT để nắm bắt giá trị ngay lập tức, mid-term và long-term.

 • Seed cam kết hợp tác chiến lược lâu dài và phát triển dự án vào năm 2021
 • Private cam kết nắm bắt giá trị mid-term thông qua cung cấp thanh khoản, khuyến khích giao thức và nhận thức cộng đồng.
 • Public face không bị lock.

Cấu trúc tiền thưởng và việc đánh dấu token đã tính đến tất cả các yếu tố có tầm quan trọng đối với sự phát triển của Frontier. Tầm quan trọng riêng đối với nhận thức thị trường của Frontier và sự tham gia của công chúng vào thành công của dự án.

Dự án tin rằng việc nắm bắt giá trị và định vị thị trường của FRONT sẽ làm hài lòng tất cả các đối tác.

Frontier-supporter

Frontier Strategic Partnerships

partnership frontier

Có nên đầu tư vào đồng FRONT không?

Mình có đề cập đến model của FRONT economic cũng như đối tác của dự án cũng những những mục tiêu của dự án hướng tới. Vậy nên, hãy xem xét dự án thật kỹ bởi đây không phải một lời khuyên đầu tư nhé. Thanks!

Community & Social

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -