Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Floki xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc, khối lượng giao dịch tăng hơn 220%

- Advertisement -

Floki xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc, khối lượng giao dịch tăng hơn 220%

Nhiều dự án tiền điện tử đã tận dụng các mối quan hệ hợp tác để quảng bá dự án của họ ra công chúng. Mới đây, Floki (FLOKI) đã được giới thiệu trong các giải đấu thể thao Trung Quốc.

Các thành viên cộng đồng meme coin đã phát hiện Floki xuất hiện trên bảng quảng cáo tại giải vô địch bóng bàn thế giới Central Wutai.

- Advertisement -

Trên Twitter, Floki cho biết dự án của họ được xuất hiện trong giải vô địch bóng bàn thế giới Central Wutai, giải này được phát sóng trực tiếp trên CCTV-5, kênh thể thao hàng đầu của Trung Quốc.

“Chúng tôi tài trợ cho vòng chung kết giải vô địch bóng bàn thế giới. Điều này đã giúp Floki xuất hiện trước 100 triệu người ở Trung Quốc”, Floki cho biết.

floki

Việc Floki có mặt trên truyền hình Trung Quốc cho thấy rằng động thái mới nhất đang giúp thay đổi “câu chuyện chống tiền điện tử ở Trung Quốc”.

“Hôm nay, chúng tôi đã nhận được một lượng lớn lưu lượng truy cập từ Trung Quốc do xuất hiện trên CCTV-5… FLOKI có vị trí chiến lược đối với việc Hồng Kông và Trung Quốc mở cửa đón nhận tiền điện tử.”

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, khối lượng giao dịch của Floki đã tăng hơn 220% trong 24 giờ qua. Cụ thể, đứng ở ngưỡng 100 triệu USD vào thời điểm viết bài, ngày 29 tháng 5.

khối lượng giao dịch floki

Bên cạnh đó, hoạt động mạng của Floki Inu cũng đã được củng cố. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock , số lượng địa chỉ hoạt động đã tăng 176% trong tuần qua, trong khi số lượng địa chỉ mới tham gia mạng cũng tăng 80%.

Sự phát triển đã tạo ra một đợt tăng giá tạm thời cho FLOKI. Giá đã hình thành một cây nến xanh và tăng vọt lên 0,00003734 USD. Tuy nhiên, nó đã không thể duy trì một vị trí cao hơn. Giá đã đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua ở mức 0,000035 USD và được giao dịch khá thấp trong màu đỏ, ở mức 0,0000335 USD vào thời điểm viết bài.

khối lượng giao dịch floki

Xem thêm: Meme coin là gì? Cách chơi Meme coin sao cho an toàn

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -