Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Fidelity cho biết các quỹ hưu trí hiện đang khám phá Bitcoin

Công ty quản lý tài sản trị giá 4,8 nghìn tỷ USD Fidelity cho biết các quỹ hưu trí đang bắt đầu khám phá Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Các kế hoạch lương hưu được cho là đang bày tỏ sự quan tâm đến việc đầu tư tài sản kỹ thuật số trong bối cảnh các phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay được cấp vào đầu năm nay.

Phó chủ tịch của Fidelity Digital Asset, Manuel Nordeste, đã tiết lộ tiết lộ này. Phát biểu tại một sự kiện ở London vào thứ Tư, Nordeste lưu ý rằng các quỹ hưu trí “chỉ mới bắt đầu nói chuyện với ủy ban đầu tư của họ” về tài sản tiền điện tử.

Fidelity cho biết các quỹ hưu trí đang khám phá tiền điện tử

Đầu năm nay, Fidelity là một trong một số tổ chức phát hành đứng đằng sau việc khai trương Spot Bitcoin ETF của Hoa Kỳ tại quốc gia này. Thật vậy, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã bật đèn xanh cho các dịch vụ đầu tư. Hơn nữa, họ đã chứng tỏ được sự thành công cao chỉ sau 5 tháng giao dịch.

Tuy nhiên, công ty gần đây đã thảo luận về tiềm năng tích hợp mở rộng tài sản kỹ thuật số vào các khoản đầu tư truyền thống. Cụ thể, Fidelity đã nói rằng các quỹ hưu trí đang khám phá Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Tuyên bố được đưa ra chỉ một ngày sau khi BlackRock chia sẻ quan điểm tương tự . Công ty quản lý tài sản hàng đầu cho biết họ đang tổ chức một cuộc đối thoại giáo dục với các quỹ hưu trí về ETF Bitcoin giao ngay của mình.

Fidelity đã thể hiện niềm tin vào tài sản kỹ thuật số kể từ khi thành lập một chi nhánh cụ thể cho tài sản này vào năm 2018. Hơn nữa, sự quan tâm đó lên đến đỉnh điểm khi Quỹ Bitcoin Fidelity Wise Origin (FBTC) ra mắt vào tháng 1 năm nay.

Các quỹ hưu trí của Hoa Kỳ tự hào có hơn 10 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý chỉ riêng. Sau đó, các tuyên bố từ cả BlackRock và Fidelity đều cho thấy rằng công việc chắc chắn đang được đưa vào trợ cấp đầu tư lương hưu vào các phương tiện đầu tư Bitcoin này. Sự phát triển cuối cùng của điều này sẽ thúc đẩy dòng vốn vào ấn tượng.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương...

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Bài viết liên quan