Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Fidelity chính thức nộp hồ sơ cho Bitcoin ETF spot

Fidelity chính thức nộp hồ sơ cho Bitcoin ETF spot

Theo báo cáo, công ty quản lý tài sản trị giá 4,2 nghìn tỷ USD Fidelity đã chính thức nộp đơn xin cấp phép Bitcoin ETF spot. Việc nộp hồ sơ chính thức được thực hiện vào hôm nay.

Động thái này của Fidelity diễn ra sau hành động tương tự được thực hiện bởi gã khổng lồ quản lý tài sản BlackRock. Việc có hai tổ chức tài chính truyền thống lớn tham gia sâu vào lĩnh vực tiền điện tử là tin tức tích cực cho nhà đầu tư tiền số.

Trong những ngày tới, mọi phản ứng của SEC đối với các đề xuất Bitcoin ETF này sẽ rất quan trọng.

Fidelity chính thức nộp đơn Bitcoin ETF spot

Trong hai tuần qua, một loạt các tổ chức tài chính truyền thống đã tìm cách tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử. Ban đầu, BlackRock đã gây sốc cho thị trường tiền số khi công bố ý định nộp đơn xin Bitcoin ETF spot. Sau đó, một gã khổng lồ quản lý tài sản khác là Fidelity cũng bày tỏ mong muốn nộp đơn xin Bitcoin ETF.

Giờ đây, Fidelity đã chính thức nộp hồ sơ cho Bitcoin ETF spot của mình. Các tài liệu tiết lộ rằng việc nộp đơn đã được thực hiện ngày hôm nay, với các báo cáo ban đầu về việc nó sẽ đến vào đầu tuần này.

Việc nộp đơn chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến giá Bitcoin trong những ngày tới.

Fidelity không xa lạ gì với ngành công nghiệp tiền điện tử, vì đây là lần thứ hai tổ chức này nộp đơn Bitcoin ETF. Vào năm 2022, đề xuất Bitcoin ETF của Fidelity đã bị SEC từ chối vì lý do “lo ngại thao túng thị trường”.

Gần đây, các nhà phân tích đã gợi ý rằng đơn xin Bitcoin ETF của BlackRock có 50% cơ hội được phê duyệt. Tương tự, Fidelity cũng có 50% cơ hội được SEC chấp thuận.

Hiện tại, các hồ sơ đã chính thức được nộp lên SEC, toàn thị trường tiền điện tử đang chờ đợi phán quyết của cơ quan quản lý.

Xem thêm: Cá mập Shiba Inu di chuyển hơn 9 tỷ SHIB, giá chuyển sang màu đỏ

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo