Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin ETF của BlackRock có 50% cơ hội được SEC chấp thuận

Bitcoin ETF của BlackRock có 50% cơ hội được SEC chấp thuận

Việc công ty quản lý tài sản BlackRock tuyên bố nộp đơn xin cấp phép Bitcoin ETF là tin tức nổi bật nhất trong tháng này. Đây được coi là niềm hy vọng có thể giúp thị trường phục hồi nếu Bitcoin ETF của BlackRock được chấp thuận.

Mới đây, một nhà phân tích đã tuyên bố rằng đề xuất Bitcoin ETF của BlackRock có 50% cơ hội được chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Nhà phân tích của Bloomberg, Eric Balchunas, đã tuyên bố rằng BlackRock đang là tổ chức sáng giá nhất, có cơ hội nhận được cái gật đầu của SEC.

Bachunas nói rằng động thái này có thể là nỗ lực của cơ quan quản lý nhằm “giữ thể diện” bằng cách chấp nhận sự hiện diện của Bitcoin ETF trong không gian.

bitcoin etf blackrock

Bitcoin ETF của BlackRock có 50% cơ hội được phê duyệt?

Trong ngành công nghiệp tiền điện tử, câu hỏi về quy định từ lâu đã là một cuộc đấu tranh. Thật vậy, Hoa Kỳ đã liên tục đấu tranh về sự rõ ràng trong quy định của tiền điện tử và điều đó đã không thay đổi kể từ khi tiền điện tử xuất hiện.

Giờ đây, khi các tổ chức tài chính truyền thống tìm cách thâm nhập vào không gian tiền điện tử, mọi con mắt đều đổ dồn vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý đối với các đề xuất liên quan đến tiền điện tử, như Bitcoin ETF. Vì mọi người muốn biết quan điểm của SEC đối với sự phát triển của tiền điện tử là như thế nào.

Nhà phân tích Eric Balchunas đã tuyên bố rằng đề xuất Bitcoin ETF của ‘gã khổng lồ’ BlackRock có 50% cơ hội nhận được sự chấp thuận của SEC. Theo ông cho biết BlackRock là một tổ chức lớn uy tín trong ngành quản lý tài sản mà SEC buộc phải để ý tới.

“Mọi quyết định của SEC đối với Bitcoin ETF sẽ ảnh hưởng rất lớn đến niềm tin của các nhà đầu tư tổ chức vào thị trường tiền điện tử”, ông nói thêm.

SEC chắc chắn sẽ không sẵn lòng cho phép Bitcoin ETF ra thị trường nếu các lo ngại của họ chưa được giải quyết, một trong những vấn đề lớn nhất là “thao túng thị trường”.

Trong quá khứ, “thao túng thị trường” là lý do SEC thường xuyên sử dụng để từ chối một đề xuất Bitcoin ETF.

BlackRock đã mở đường cho phong trào nộp đơn Bitcoin ETF, sau BlackRock đã có tới bốn tổ chức xin nộp đơn cấp phép Bitcoin ETF.

Xem thêm: Giá DOGE có thể giảm mạnh hai con số trong ba tuần tới

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi mua vào 23 tỷ USD Bitcoin trong tháng 7, liệu đã là đáy chưa?

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho biết cá voi Bitcoin đang tích lũy khi giá BTC tiếp tục thấp hơn mức cao nhất mọi...

Bitstamp bắt đầu trả coin cho các chủ nợ của Mt. Gox

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã bắt đầu trả coin cho các nạn nhân của Mt. Gox sau khi nhận được toàn...

CEO nổi tiếng tuyên bố Kamala Harris sẽ không tham dự Hội nghị Bitcoin

CEO của Bitcoin Magazine, David Bailey, cho biết trong bài đăng trên X rằng Kamala Harris sẽ không phát biểu tại Hội nghị Bitcoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo