Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Fidelity chính thức nộp đơn xin ETF Ethereum spot

Nhà quản lý tài sản trị giá 4,5 nghìn tỷ USD Fidelity đã chính thức nộp đơn xin ETF Ethereum spot.

Động thái này diễn ra sau người quản lý tài sản BlackRock , người đã nộp đơn đăng ký Ethereum ETF vào tuần trước. Hồ sơ chính thức của SEC công nhận Fidelity chịu trách nhiệm về Ether của Trust, trong khi công ty Delaware Trust là Người được ủy thác.

Nếu được chấp thuận, Fidelity sẽ cung cấp dịch vụ Spot Ethereum ETF cho khách hàng của mình. Do đó, các khách hàng tổ chức mới có thể mở ra cánh cổng vào thị trường tiền điện tử.

Theo Tuyên bố đăng ký, mỗi Cổ phiếu sẽ đại diện cho một phần lợi ích có lợi không phân chia trong tài sản ròng của Quỹ Fidelity ETH. Tài sản của Quỹ Tín thác sẽ bao gồm ETH do Bộ Dịch vụ Tài chính New York nắm giữ thay mặt cho Quỹ Ethereum Fidelity.

ETF spot mở rộng đáng kể khả năng tiếp cận tiền điện tử cho các nhà đầu tư trung bình, đây là sứ mệnh ngày càng tăng của các nhà quản lý tài sản như BlackRock, Grayscale và những người khác trong nhiều tháng. Tuy nhiên, SEC đã tích cực đấu tranh chống lại nó. Bitcoin và Ethereum là hai trong số những loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường về khối lượng và giá trị giao dịch. Tương tự như Bitcoin, Ethereum có thể thấy giá trị tăng vọt trong 24 giờ tới sau tin tức về ứng dụng của Fidelity.

Fidelity đã thẳng thắn khen ngợi Ethereum. Giám đốc Nghiên cứu của công ty, Chris Kuiper, gần đây đã thảo luận về việc tài sản kỹ thuật số đã bắt đầu có chỗ đứng như thế nào và nó có thể tiếp tục phát triển như thế nào trong những năm tới. Ứng dụng Spot Ethereum ETF của Fidelity tiếp tục chia sẻ sự lạc quan của công ty rằng ETH sẽ có trong tương lai của các giao dịch đại chúng.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan