Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Fetch.ai, SingularityNET và Ocean Protocol sẽ hoàn tất việc hợp nhất token vào ngày 13 tháng 6

ASI Alliance chia sẻ việc sáp nhập ba token bao gồm FET, AGIX và OCEAN thành một token mới sẽ sớm diễn ra vào ngày 13 tháng 6.

Theo thông cáo báo chí được nhóm ASI Alliance chia sẻ, một liên minh được thành lập bởi Fetch.ai, SingularityNET (SNET) và Ocean Protocol, dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc sáp nhập ra mắt token mới vào ngày 13 tháng 6 năm 2024.

Động thái này diễn ra sau một thông báo vào tháng 3 rằng ba công ty lớn đã hợp nhất để xây dựng một hệ sinh thái AI phi tập trung. Là một phần của liên minh, các token bao gồm FET, AGIX và OCEAN sẽ được hợp nhất thành một token mới được gọi là token Siêu trí tuệ nhân tạo (ASI).

Những người nắm giữ token hiện tại có thể trao đổi token của họ lấy ASI thông qua hợp đồng di chuyển an toàn. Token mới hợp nhất này đánh dấu sự hình thành của mạng phi tập trung, nguồn mở lớn nhất dựa trên Trí tuệ nhân tạo.

Kể từ ngày 11 tháng 6, FET sẽ được đổi tên thành ASI, với tổng nguồn cung là 2,63055 tỷ token. Chủ sở hữu có thể bắt đầu hoán đổi FET của họ để lấy ASI mới theo tỷ lệ 1:1.

Tương tự, những nhà đầu tư nắm giữ AGIX và OCEAN cũng có thể đổi token của mình sang ASI theo tỷ lệ như nhau là 0,433226:1.

Ben Goertzel, Giám đốc điều hành của ASI Alliance và là nhân vật tiên phong trong lĩnh vực AI, bày tỏ sự nhiệt tình của mình đối với tiềm năng của việc sáp nhập này nhằm thúc đẩy sự tiến bộ trong lĩnh vực AI.

Goertzel tuyên bố:

Việc sáp nhập này mở đường cho một kỷ nguyên mới về AI, kết hợp sức mạnh của chúng tôi để đạt được những tiến bộ chưa từng có. 

Token ASI đóng vai trò là biểu tượng và công cụ thiết thực cho nhiệm vụ chung của chúng tôi nhằm tận dụng AI, blockchain và quản trị phi tập trung tiên tiến để phát triển nhanh chóng và hiệu quả hướng tới một tương lai tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Mục tiêu của việc sáp nhập là thiết lập cơ sở hạ tầng AI phi tập trung có khả năng nâng cấp việc triển khai AI có đạo đức và đáng tin cậy. Nó cũng hứa hẹn sẽ nhanh chóng được áp dụng rộng rãi với các ứng dụng AI trên thị trường.

Bruce Pon, Người sáng lập Ocean Protocol và Giám đốc Hội đồng ASI, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sáp nhập đối với việc áp dụng Web3 và AI và lưu ý rằng:

ASI Alliance sẽ trở thành người thay đổi cuộc chơi trong việc áp dụng web3 cho AI và dữ liệu. Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều chi tiết để quá trình diễn ra suôn sẻ và chúng tôi mong muốn chính thức ra mắt ASI.

Tính đến ngày 28 tháng 5 năm 2024, vốn hóa thị trường của ASI là 5,8 tỷ USD. Các nhà phân tích dự kiến việc token ASI ra mắt sẽ thay đổi xu hướng của thị trường tiền điện tử dựa trên AI.

Altcoin bất ngờ công bố dự án hợp tác với công ty trò chơi khổng lồ

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo