Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Altcoin bất ngờ công bố dự án hợp tác với công ty trò chơi khổng lồ

Các nhà phát triển đã thông báo rằng họ sẽ phát triển một dự án hợp tác với một trong những công ty lớn nhất trong thế giới trò chơi.

Tổ chức Arbitrum (ARB) và công ty web3 Sequence đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Ubisoft Labs để tạo ra một loạt trò chơi web3 có tên “Captain Laserhawk: the Eden Online Experience”.

Trò chơi sẽ có các nhân vật mang tính biểu tượng từ các bộ truyện nổi tiếng như Assassin’s Creed, Rayman và Beyond Good and Evil.

Quá trình kích hoạt ban đầu và nền tảng của trò chơi sẽ được xây dựng trên Arbitrum.

Phó chủ tịch Ubisoft Labs Nicolas Pouard đã nói như sau về chủ đề này:

“Với cơ sở hạ tầng chuỗi khối siêu mạnh của Arbitrum và nền tảng web3 đầy đủ của Sequence, Captain Laserhawk: Eden Online Experience sẵn sàng trở thành một dự án tập trung vào người dùng mang tính thay đổi cuộc chơi. “Các tính năng blockchain trong Arbitrum cho phép chúng tôi mang đến cho cộng đồng tiếng nói thực sự trong việc định hình câu chuyện, lối chơi và thậm chí cả trải nghiệm phụ.”

Nina Rong, người đứng đầu bộ phận phát triển hệ sinh thái tại Arbitrum Foundation, cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về sự hợp tác:

“Thật thú vị khi thấy các studio trò chơi hàng đầu như Ubisoft chuyển sang sử dụng Arbitrum để hỗ trợ các dự án hướng đến cộng đồng đầy tham vọng của họ; đây là một bước quan trọng nhằm tăng cường khả năng áp dụng và khả năng tiếp cận trong ngành. Hệ sinh thái trò chơi của Arbitrum tiếp tục phát triển và sự tập trung ngày càng tăng của các studio kế thừa chỉ thúc đẩy sự tăng trưởng này.” 

Altcoin bất ngờ vượt qua Solana về số lượng người dùng

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo