Thứ Ba, 26 Tháng Chín 2023

Ethereum và Polygon: Nền tảng nào được ưu tiên cho Web3, game blockchain?

- Advertisement -

Ethereum và Polygon: Nền tảng nào được ưu tiên cho Web3, game blockchain?

Ngành công nghiệp Web3 và blockchain đã và đang phát triển cùng với NFT, Crypto và Metaverse. Trên thực tế, các blockchain tham gia vào các lĩnh vực này cũng có thể gặt hái được những lợi ích tương tự. 

Một báo cáo gần đây từ công ty phân tích dữ liệu DappRadar tiết lộ rằng Polygon hiện đang được chọn nhiều hơn các blockchain khác như Ethereum và Algorand.

- Advertisement -

“Cuộc khảo sát cho thấy rằng Polygon là blockchain được lựa chọn cho 30.8% trong số các game web3 được khảo sát, với Ethereum và Algorand đứng ở vị trí thứ hai với 9.2%”

Về mặt địa lý, một số khu vực đã phát triển tốt hơn những khu vực khác. Theo báo cáo của DappRadar, thị trường châu Á “từ lâu đã là động lực” đằng sau ngành công nghiệp game toàn cầu.

Với hơn 1,7 tỷ người chơi, DappRadar lưu ý rằng “châu Á có ngành công nghiệp game lớn nhất trên thế giới, nơi đây tràn đầy tiềm năng phát triển. Các quốc gia Đông Á, đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, thống trị ngành công nghiệp game ở châu Á. 

“Trên thực tế, trong số 100 công ty game hàng đầu thế giới theo vốn hóa thị trường, 62 công ty đến từ ba quốc gia này”, theo báo cáo.

Ngoài ra, một cuộc khảo sát gần đây trên Twitter cho thấy Twitter là nền tảng mạng xã hội hàng đầu để các game thủ khám phá các game blockchain mới. Trên thực tế, airdrop vẫn là một “yếu tố quan trọng” trong việc thúc đẩy người dùng thử các trò chơi mới, ngay cả trước khi trải nghiệm hình ảnh hoặc chất lượng của trò chơi.

Các token liên quan đến game cũng đã hoạt động khá tốt trong thời gian gần đây, nhờ vào sự phục hồi vĩ mô trong game blockchain. Trong ngày qua, vốn hóa tổng hợp của tất cả các token từ các dự án game blockchain đã tăng gần 6%, tức là 11.46 tỷ USD. Các token game hàng đầu như APE, MANA, AXS và SAND đã ghi nhận mức tăng 4% -8% chỉ trong 24 giờ qua.

Vì vậy, với sự phát triển của ngành công nghiệp game, sẽ rất thú vị để xem công nghệ blockchain và NFT sẽ giúp định hình trải nghiệm game blockchain như thế nào và thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng cũng như giúp các token tăng giá.

Xem thêm: Ethereum (ETH) tăng mạnh khi Arthur Hayes tuyên bố đã bắt đầu mùa altcoin season

2/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Bài viết liên quan

- Advertisement -