Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Ethereum: Standard Chartered dự đoán ETH có thể đạt 35.000 USD

Ethereum (ETH) đã có xu hướng giảm trong vài tuần qua. Tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường giảm 5% trong tuần qua và 2,8% so với tháng trước. Tuy nhiên, gã khổng lồ ngân hàng Standard Chartered tin rằng tương lai của ETH rất tươi sáng.

Theo báo cáo gần đây của Standard Chartered, ETH có thể đạt mức giá 8.000 USD vào năm 2026. Điều này thể hiện mức tăng trưởng khoảng 419% so với mức hiện tại. Sự lạc quan của ngân hàng xuất phát từ sự phát triển của Ethereum về hợp đồng thông minh, trò chơi và mã hóa tài sản.

Tuy nhiên, Standard Chartered không kỳ vọng ETH sẽ dừng ở mức 8.000 USD. Ngân hàng kỳ vọng tiền điện tử cuối cùng sẽ đạt 35.000 USD. Theo Giám đốc Nghiên cứu Ngoại hối của ngân hàng, Geoff Kendrick, “Chúng tôi coi mức 8.000 USD là bước đệm cho ước tính định giá ‘cấu trúc’ dài hạn của chúng tôi là 26.000-35.000 USD.”

Đạt 35.000 USD có nghĩa là mức tăng trưởng khoảng 2172%. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng dự đoán này đang xem xét hiệu suất và dòng doanh thu trong tương lai của dự án. Kendrick tuyên bố: “Việc định giá đó giả định các trường hợp sử dụng trong tương lai và các dòng doanh thu có thể chưa xuất hiện, mặc dù các trường hợp sử dụng trò chơi và mã thông báo trong thế giới thực sẽ hỗ trợ sự phát triển của chúng”.

Ông nói thêm rằng dự đoán này là “rất dài hạn” và ước tính sẽ diễn ra vào năm 2040.

Nếu Ethereum đạt 35 nghìn đô la, bạn nên đầu tư bao nhiêu để trở thành triệu phú?

Nếu ETH đạt 35 nghìn đô la, nhà đầu tư sẽ cần khoảng 28,57 ETH. Giá trị của 28,57 ETH ở mức giá hiện tại là khoảng 44.000 USD. Do đó, một nhà đầu tư có khả năng trở thành triệu phú vào năm 2040 với khoản đầu tư 44.000 USD ngay bây giờ.

Tuy nhiên, cũng có khả năng dự đoán của Standard Chartered không bao giờ thành hiện thực. Dự đoán của ngân hàng xem xét các dòng doanh thu chưa tồn tại. Do đó, rất khó để nói chắc chắn liệu ETH có thực sự đạt 35 nghìn USD hay không.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan