Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum phá vỡ mức kháng cự quan trọng

Ethereum mất ngưỡng 1,200 USD khi FTX đổi 5,000 ETH lấy BTC

Ethereum (ETH) đã tăng hơn 10% trong 7 ngày qua, đánh dấu ngày tăng thứ ba liên tiếp. Đà tăng giá gần đây trùng hợp với thời điểm thị trường tiền điện tử thức tỉnh sau giấc ngủ kéo dài hàng tháng khi Bitcoin đạt mức cao mới trên 50.000 USD.

Với đà tăng đang tăng tốc, các nhà phân tích theo dõi ETH cho biết mức kháng cự quan trọng mà phe bò cần phải vượt qua sẽ là 3.000 USD, đây cũng là mốc tâm lý quan trọng sẽ định hình xem liệu ETH có tạo xu hướng tăng mới hay không.

Sau khi giao dịch trong phạm vi từ khoảng 2.185 USD đến 2.250 USD trong vài tuần qua, giá ETH đã vượt qua mức kháng cự 2.330 USD, tiếp đến là 2.700 USD. Tuy nhiên, các nhà phân tích cảnh báo rằng Ethereum có thể phải đối mặt với áp lực bán gần khu vực 2.700 USD, nơi liên tục từ chối các đột phá tăng giá vào mùa thu năm ngoái.

Theo phân tích kỹ thuật, chỉ báo MACD cho thấy áp lực mua được duy trì thông qua quỹ đạo tăng của nó. Ngoài ra, các đường MACD xuất hiện trên đỉnh của một điểm giao nhau trong xu hướng tăng có thể cho thấy các mức tăng tiếp theo phía trước.

Nếu phe bò giữ quyền kiểm soát trên khu vực 2.700 USD, ETH có thể test lại mức 2.850 USD và sau đó là phá vỡ mốc 3.000 USD. Mọi con mắt hiện đều đổ dồn vào việc liệu ETH có thể tạo đủ động lực để chinh phục những mức kháng cự này trong thời gian ngắn hay không.

Một số nhà phân tích nhận định trên X rằng ETH rất có thể sẽ phá vỡ mốc giá quan trọng này ngay trong tháng 2, trong khi một số khác thì cho rằng ETH có thể gặp khó tại kháng cự 2.850 USD.

Các nhà phân tích của Changelly dự đoán rằng ETH khó có khả năng chinh phục được mốc 3.000 USD trong tháng 2, họ cho biết “ETH sẽ kết thúc tháng 2 xung quanh mức 2.808 USD”. Tuy nhiên, giá ETH cũng có thể phụ thuộc vào quỹ đạo của Bitcoin và liệu nó có thể duy trì được đà tăng hay không, thời gian sẽ trả lời.

Xem thêm: Ripple mua lại công ty ủy thác tiền điện tử ở New York

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu hợp tác với CDSA để giải quyết các thách thức về AI trong giải trí

Shiba Inu (SHIB) đã được chứng minh không chỉ là một meme coin. Đồng tiền số này đã đi sâu vào một số lĩnh...

SOL giảm 10%, nhưng Solana vẫn đánh bại Bitcoin, Ethereum bằng cách này

Solana vẫn đánh bại Bitcoin và Ethereum trong lĩnh vực NFT mặc dù tài sản này chứng kiến mức giảm hơn 10% giá trị...

Giá Bitcoin giảm mạnh xuống mốc 65.000 USD trong đêm qua

Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​mức giảm đột ngột gần 10% vào đêm hôm qua (12/4) khiến các nhà giao dịch có vị thế...

Bài viết liên quan