Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ripple mua lại công ty ủy thác tiền điện tử ở New York

Ripple mua lại công ty ủy thác tiền điện tử ở New York

Trong một động thái chắc chắn sẽ mở rộng các lựa chọn của công ty tại Hoa Kỳ, Ripple Labs đã mua lại công ty ủy thác tiền điện tử Standard Custody & Trust Co. Sự phát triển này sẽ nâng cao trình độ quản lý của công ty và cho phép công ty tăng cường hoạt động tại Hoa Kỳ.

Sự phát triển này cũng có thể là một bước đưa công ty vượt xa các dịch vụ thanh toán hiện tại. Công ty đã công bố việc mua lại trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý cấp cao đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) . Vụ kiện hiện đang trong giai đoạn khắc phục hậu quả.

Ripple mở rộng quyền chọn của Hoa Kỳ bằng việc mua lại quỹ ủy thác tiền điện tử

Trong vài tháng cuối năm 2023, có rất nhiều sự lạc quan xung quanh Ripple (XRP). Thật vậy, dự đoán đó vẫn tiếp tục kéo dài đến năm 2024, với nhiều dự đoán rằng các vụ kiện đang diễn ra sẽ chấm dứt. Mặc dù cuộc đụng độ với SEC vẫn đang diễn ra nhưng công ty đang đặt mục tiêu một lần nữa tham gia vào thị trường Mỹ.

Cụ thể, Ripple đã công bố hôm thứ Ba rằng họ đã mua lại công ty ủy thác tiền điện tử ở New York, Standard Custody & Trust Co., để mở rộng quyền chọn ở Hoa Kỳ. Thỏa thuận này là thương vụ mua lại doanh nghiệp lưu ký thứ hai của công ty. Hơn nữa, thương vụ này vẫn cần được cơ quan quản lý New York chấp thuận.

Điều lệ ủy thác có mục đích giới hạn đặt tại New York đang được Ripple mua lại nhằm mục đích mở rộng những gì công ty có thể cung cấp. Cụ thể, giờ đây nó có thể cung cấp nhiều dịch vụ nội bộ hơn cho các tổ chức tài chính quan tâm đến tài sản được mã hóa. Phong trào này là một nỗ lực nhằm phát triển các giao dịch của Ripple, vượt ra ngoài mạng lưới thanh toán.

Chủ tịch Ripple Monica Long nói với Coindesk : “Chúng tôi muốn cung cấp ngày càng nhiều cơ sở hạ tầng này cho các tổ chức tài chính này” . “Chúng tôi thấy điều này mang lại cho chúng tôi rất nhiều sự linh hoạt.”

Thỏa thuận này là một phần trong kế hoạch dài hạn do Ripple thực hiện. Hơn nữa, họ đang đồng thời tìm cách hoàn thành việc cấp phép chuyển tiền tại Hoa Kỳ. Các điều khoản của thỏa thuận vẫn chưa được chia sẻ, nhưng nó sẽ cho phép Ripple bổ sung cả hoạt động kinh doanh thanh toán và lưu ký tiền điện tử vào các dịch vụ của mình. Do đó, khách hàng sẽ có thể dựa vào Ripple để lưu ký. Thay vì phải sử dụng một công ty khác.

Xem thêm: Chủ tịch Ngân hàng Trung ương New Zealand: ‘Tiền điện tử không thể thay thế tiền thật!’

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan