Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum ETF sẽ ra mắt vào tháng 7?

BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới với tài sản trị giá gần 10 nghìn tỷ USD, gần đây đã cập nhật hồ sơ S1 của mình với SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ. Động thái này nêu bật những phát triển tích cực đối với việc ra mắt ETF Ethereum spot.

Theo tài liệu cập nhật , BlackRock sẽ không tham gia vào các hoạt động staking. Tài liệu nêu rõ: “ Việc bỏ qua lợi nhuận tiềm năng từ Hoạt động đặt cược có thể khiến khoản đầu tư vào Cổ phiếu đi chệch khỏi khoản mà lẽ ra có được bằng cách mua và nắm giữ ether trực tiếp do từ bỏ việc đặt cược như một nguồn lợi nhuận khi nhà đầu tư nắm giữ Cổ phiếu . “

Bản cập nhật hồ sơ S1 mới nhất của BlackRock phản ánh bản cập nhật của VanEck. VanEck và các bên liên kết cũng sẽ không tham gia vào các hoạt động đặt cược của Ethereum.

Ethereum ETF sẽ ra mắt vào tháng 7?

Theo chuyên gia James Seyffart của Bloomberg ETF, các bản cập nhật hồ sơ S1 gần đây có thể có nghĩa là chỉ còn vài tuần nữa là ETH ETF giao ngay sẽ xuất hiện. Seyffart nhấn mạnh rằng những diễn biến kéo dài hàng tháng đã diễn ra trong một tuần.

Hơn nữa, nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF tin rằng Ethereum ETF có thể ra mắt vào cuối tháng 6 hoặc ngày 4 tháng 7.

Việc ra mắt ETH ETF giao ngay có thể khiến thị trường tiền điện tử trở nên điên cuồng. Các nhà đầu tư tiền điện tử của Hoa Kỳ từ lâu đã yêu cầu các quỹ ETF giao ngay dựa trên tiền điện tử. SEC Hoa Kỳ đã thực hiện một động thái lịch sử khi phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin (BTC) giao ngay vào tháng 1. Hơn nữa, động thái này đã gây ra một đợt tăng giá trên toàn thị trường, dẫn đến việc BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.737 USD vào tháng 3.

SEC Hoa Kỳ đã phê duyệt tất cả các quỹ ETF ETH vào đầu tháng này, đánh dấu quỹ ETF dựa trên tiền điện tử thứ hai của Hoa Kỳ. Do đó, một mô hình tương tự như mô hình hồi đầu năm nay có thể xuất hiện khi ra mắt Ethereum ETF giao ngay.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin , loại tiền...

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo