Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại sau khi Bitcoin Halving không?

Sự kiện halving Bitcoin rất được mong đợi đang đến gần, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20 tháng 4 năm 2024, theo hoạt động theo dõi tích cực của Watcher.Guru . Cộng đồng tiền điện tử đang xôn xao với những suy đoán về tác động tiềm tàng đối với các tài sản kỹ thuật số khác nhau sau sự kiện này.

Trong số các đồng tiền thu hút được sự chú ý đáng kể là Ethereum (ETH), loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. Nhiều người đam mê và nhà đầu tư hiện đang cân nhắc liệu ETH có tiềm năng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4.891,70 USD sau sự kiện halving hay không.

Việc giảm một nửa Bitcoin, diễn ra khoảng bốn năm một lần, trong lịch sử đã từng là chất xúc tác cho sự tăng trưởng đáng kể trên thị trường tiền điện tử. Sự kiện này làm giảm 50% phần thưởng cho việc khai thác các khối Bitcoin mới, do đó làm giảm nguồn cung Bitcoin mới được đưa vào lưu thông.

Giá Bitcoin tăng đột biến thường là kết quả của việc giảm nguồn cung và nhu cầu ổn định hoặc tăng lên. Điều này đã ảnh hưởng tích cực đến thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, bao gồm cả các altcoin như Ethereum.

Phân tích Changelly dự đoán giá ETH tăng đáng kể

Theo phân tích gần đây của Changelly , nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử nổi tiếng, Ethereum có thể đạt 3.171,61 USD vào ngày 21 tháng 4 năm 2024, chỉ một ngày sau khi Bitcoin giảm một nửa (Halving).

Hơn nữa, dự báo dài hạn của Changelly cho Ethereum thậm chí còn hứa hẹn hơn. Phân tích chỉ ra rằng đến tháng 6 năm 2025, ETH có khả năng đạt 4.964,07 USD, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó và lập kỷ lục mới cho tiền điện tử.

Ngoài ra, Changelly cũng đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc của họ về quỹ đạo giá tiềm năng của Ethereum vào tháng 4 năm 2024.

Dựa trên những biến động giá được quan sát vào đầu năm 2023, các chuyên gia này dự đoán giá ETH trung bình sẽ là 3.139,16 USD vào tháng 4 năm 2024. Họ cũng đã đưa ra phạm vi giá tối thiểu và tối đa của ETH, lần lượt là 3.088,52 USD và 3.189,79 USD.

Những dự đoán này vẫn cho thấy tiềm năng tăng giá đáng kể của Ethereum trong năm tới. Khi sự kiện halving Bitcoin đang đến gần và tâm lý thị trường vẫn lạc quan, nhiều người tin rằng ETH có vị thế tốt để hưởng lợi từ sự tăng trưởng được dự đoán trên toàn thị trường.

Xem thêm: Phân tích giá SOL: Liệu rằng sắp có một đợt phục hồi mạnh mẽ?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Tháng 6 bùng nổ: Nhà phân tích này cho biết tín hiệu mùa altcoin sắp xảy ra và hãy chú ý!

Tháng 6 đã đến, các chuyên gia dựa trên chỉ số kỹ thuật và dấu hiệu lịch sử chỉ ra rằng mùa altcoin chuẩn...

Celo tích hợp giao thức tương tác CCIP của Chainlink

Ngày 29 tháng 5, Celo đã tích hợp giao thức CCIP của Chainlink để tương tác chuỗi chéo. Giám đốc điều hành của Celo,...

Bài viết liên quan