Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ETH có thể đạt đỉnh mới vào năm 2024 không?

JPMorgan: Ether (ETH) có thể tránh bị chỉ định là chứng khoán

Ethereum (ETH) đã nhanh chóng lấy lại mốc 3000 USD, tăng 3% trên biểu đồ hàng ngày và 1,8% trong biểu đồ 14 ngày. Tuy nhiên, giá ETH không thể giữ được mức 3000 USD, giảm xuống còn khoảng 2998 USD.

Mức 3000 USD dường như là mức kháng cự ngay lập tức đối với loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. ETH cũng giảm 2,6% so với tháng trước.

Sự phục hồi gần đây có thể là do số liệu lạm phát thấp hơn dự kiến. Lạm phát ở Mỹ tăng 0,3% trong tháng 3, so với kỳ vọng của chuyên gia là 0,4%. Tâm lý nhà đầu tư có thể đã chuyển biến tốt hơn. Tuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang có thể tiếp tục thực hiện chính sách lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn cho đến khi lạm phát giảm xuống mức mục tiêu 2%.

Liệu Ethereum (ETH) có đạt mức cao mới vào năm 2024?

ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4878 USD vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, giá của tài sản này đã giảm 38,5% kể từ mức đỉnh năm 2021.

Theo Changelly , Ethereum (ETH) có thể đạt mức giá tối đa là 4.773,52 USD vào năm 2024. Đạt mức 4.773,52 từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 59,2%. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa đạt mức cao nhất mọi thời đại của ETH. Tuy nhiên, nếu ETH vượt qua mức 4.500 USD, nó có thể tăng vượt mức đỉnh trước đó.

Telegaon thể hiện quan điểm lạc quan hơn về giá ETH trong năm nay. Nền tảng này dự đoán ETH sẽ đạt mức giá tối đa là 5.854,04 USD, đây sẽ là mức cao mới mọi thời đại. Đạt mức 5.854,04 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 95%.

Hơn nữa, cũng có khả năng SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ sẽ phê duyệt ETH ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay vào cuối năm nay. Nếu ETH ETF giao ngay được SEC chấp thuận, chúng ta có thể chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột ngột trong việc áp dụng ETH và giá của nó.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo