Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quỹ Bitcoin ETF tiếp tục chứng kiến dòng tiền chảy ra gần 106 triệu USD

Các quỹ Bitcoin ETF ghi nhận ngày thứ sáu liên tiếp chứng kiến dòng vốn chảy ra, với tổng cộng hơn 545 triệu đô la.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy thoái rộng hơn, các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin của Hoa Kỳ (ETF) tiếp tục chứng kiến ​​ngày thứ sáu liên tiếp dòng vốn chảy ra, với gần 106 triệu đô la bị rút vốn vào thứ sáu, ngày 21 tháng 6.

Thị trường đã chịu đựng dòng tiền chảy ra liên tục trong suốt tuần giao dịch, ghi nhận tổng cộng hơn 545 triệu đô la. Đây là ngày thứ sáu liên tiếp dòng tiền ròng âm của thị trường.

Trong số các ETF riêng lẻ, FBTC của Fidelity dẫn đầu dòng tiền chảy ra vào thứ Sáu với 44,8 triệu đô la. GBTC của Grayscale theo sát với dòng tiền chảy ra là 34,2043 triệu đô la. Đứng thứ ba chính là ARKB của Ark Invest cũng chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra là 28,8 triệu đô la.

Ngoài ra, các quỹ ETF bao gồm IBIT của BlackRock, BITB của Bitwise, HODL của VanEck Bitcoin Trust, BRRR của Valkyrie Bitcoin Fund và BTCO của Invesco Galaxy, đã báo cáo dòng tiền ròng bằng không vào thứ Sáu.

Đáng chú ý, quỹ Franklin Bitcoin ETF (EZBC) là trường hợp ngoại lệ duy nhất, ghi nhận dòng tiền chảy vào khiêm tốn là 1,9 triệu đô la.

Sự suy giảm liên tục này đã khiến dòng tiền ròng tích lũy xuống còn 14,56 tỷ đô la sau 112 ngày giao dịch. Tổng giá trị tài sản ròng của các Bitcoin ETF giao ngay hiện ở mức 55,547 tỷ đô la.

Dòng tiền chảy ra liên tục từ các quỹ Bitcoin ETF giao ngay nhấn mạnh những thách thức đang diễn ra mà thị trường tiền điện tử phải đối mặt, khi các nhà đầu tư đang vô cùng thận trọng trước những thay đổi về quy định và sự biến động của thị trường.

Trong khi một số tổ chức vẫn lạc quan về tiềm năng dài hạn của Bitcoin, dòng tiền chảy ra gần đây làm nổi bật nhu cầu về sự ổn định và trưởng thành hơn nữa trong hệ sinh thái này trước khi có thể áp dụng rộng rãi hơn.

Các quỹ Bitcoin ETF giao ngay tiếp tục chứng kiến dòng vốn chảy ra khi BTC giảm giá

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Mt. Gox chuẩn bị thanh toán nợ cũ trị giá hơn 6 tỷ USD, liệu thị trường sẽ điêu đứng?

Mt. Gox đang chuẩn bị trả nợ cho các chủ nợ qua sàn giao dịch Bitstamp. Địa chỉ liên quan đến Mt. Gox đã...

Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố: “Việc bán khống BTC bây giờ là nguy hiểm”

Nhà phân tích Markus Thielen của 10x Research đã đánh giá Bitcoin và thị trường tiền điện tử trong tuyên bố của mình.Theo một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo