Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍ EO.Trade tích hợp hơn 30 đồng tiền mã hóa trong tháng...

[Quảng Cáo] EO.Trade tích hợp hơn 30 đồng tiền mã hóa trong tháng đầu tiên của đợt mở bán Pre-sale

- Advertisement -

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Giới thiệu

ExpertOption (EO) , hệ sinh thái bốn nền tảng bởi nhà môi giới hàng đầu ExpertOption đã công bố việc tích hợp 30 đồng tiền mã hóa được sử dụng cho các khoản thanh toán trong các nền tảng khi chúng được ra mắt. Trước đó EO.Trade đã hứa hẹn tích hợp 20 đồng tiền mã hóa khi ra mắt ví điện tử EO.Finance, nhưng bất ngờ EO.Trade đã tích hợp hơn 30 đồng tiền mã hóa trong tháng đầu tiên của đợt mở bán Pre-sale.

Tiềm năng và sự phát triển của các nền tảng EO

EO là “đứa con tinh thần” của CEO ExpertOption, ông Ivan Opria, và nó đã đưa thế giới tiền mã hóa bằng “cơn bão” với kế hoạch tung ra bốn nền tảng khác nhau sẽ hợp nhất giao dịch giữa tiền fiat (tiền giấy) và tiền mã hóa. EO.Trade hứa hẹn là sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất, lớn nhất và nhanh nhất trên thị trường, ngoài ra nó còn có EO.Finance sẽ là ví tiền bao gồm tất cả các giao dịch tài chính của nhà đầu tư, ví có thể được sử dụng để mua, lưu trữ và trao đổi. Các tài khoản dựa trên Token sẽ được thêm vào sàn giao dịch quyền chọn nhị phân ExpertOption. Và EO.News là một cổng thông tin cho các bản cập nhật blockchain, cập nhật tin tức thị trường kịp thời và phân tích kỹ thuật để hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư. Sự phát triển của dự án đã được thúc đẩy nhanh chóng, làm tăng sự tự tin của chúng tôi rằng EO thực sự là một dự án tiềm năng.

CEO ExpertOption, ông Ivan Opria nói rằng “sau thành công của chúng tôi với ExpertOption, EO là về việc mở rộng các tùy chọn cho các nhà đầu tư và đưa giao dịch trực tuyến blockchain và truyền thống đến gần hơn một cách thuận tiện và thiết thực”.

- Advertisement -

Kể từ khi ra mắt dự án EO, công ty đã công khai về các hoạt động và các thành viên trong dự án, dự án đề cao tính minh bạch, có trong video EO đã mời người xem khám phá các bộ phận cốt lõi đã dẫn dắt ExpertOption đến thành công và sẽ làm điều tương tự với EO.

Hợp đồng thông minh của dự án đã được SmartDec xác minh là đảm bảo bảo mật, được xếp hạng 100/100 từ ICO Ranker.

Hai cố vấn chính trong dự án: Heinz Grunwald, một nhà marketing nổi tiếng trên thế giới và cũng là một chuyên gia blockchain. Và Kenji Cheung, một cố vấn đầu tư về tiền mã hóa, chuyên về thị trường Châu Á.

ExpertOption là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân mới được thành lập trên đảo quốc St. Vincent and the Grenadines. Thương hiệu ExpertOption thuộc sở hữu của công ty cùng tên. ExpertOption hiện đang có hơn 8 triệu người đăng ký và hơn 100 nhân viên và các văn phòng tại sáu quốc gia. ExpertOption cũng đã giành được nhiều giải thưởng lớn, như là sàn giao dịch tốt nhất tại Forex Expo Trung Quốc 2017.

Trưởng phòng hỗ trợ khách hàng, Dmitrij Nikitin, cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các điều kiện giao dịch tuyệt vời và sẽ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, những người chưa sẵn sàng tham gia thị trường tiền mã hóa, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ họ”.

EO coin cung cấp các khoản thanh toán giảm giá cho phí giao dịch trên EO.Trade và EO.Finance và tỷ lệ phần trăm lợi nhuận cao hơn cho các giao dịch token trên ExpertOption.

Đợt mở bán Pre-sale đã bắt đầu.

Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu thông tin chi tiết dự án tại:

Website chính thứchttps://eo.trade

Telegramhttps://t.me/EOTrade

Facebookhttps://www.facebook.com/expertoption/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/theeogroup/

Twitterhttps://twitter.com/ExpertOption

Githubhttps://github.com/EOtrade

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

3.7/5 - (4 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Gate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

Gate Ventures - nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io - đã thông báo...

Nghiên cứu về niêm yết dự án trên MEXC vào năm 2021: 6 trong số 10 dự án có lợi nhuận cao nhất được...

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của thị trường tiền kỹ thuật số vào năm 2021 đã tăng vọt từ 755,74...

MX token năm 2022: Điều gì giúp MX tạo ra sự vượt trội hơn BNB và bùng nổ?

Trong một vài năm qua, các token của sàn giao dịch đã thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu...

Perion là gì? Thông tin chi tiết về dự án Perion

Perion là gì? Perion là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nơi người dùng có thể mua, cho thuê và quản lý...

Đánh giá và phân tích triển vọng của thị trường tiền điện tử: Chọn đúng lĩnh vực đầu tư để trở thành Người chiến...

Giới thiệu: DeFi bùng phát vào năm 2020, nhiều token huyền thoại đã được sinh ra và dần được phổ biến. Ngành công nghiệp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -