Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Elon Musk tweet “SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên Mặt trăng”, giá DOGE lập tức tăng 10%

- Advertisement -

Elon Musk: SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên Mặt trăng

Giám đốc điều hành của SpaceX và Tesla, người đàn ông giàu nhất thế giới và cũng là người ủng hộ Bitcoin – Elon Musk một lần nữa đưa ra một dòng tweet mù mờ về DOGE.

Lần này, ông không đề cập đến Tesla mà là SpaceX.

- Advertisement -

 

Musk đã tweet rằng SpaceX sẽ đưa “Dogecoin lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen”.

Rất có thể, đây là một cách khác mà Musk đang sử dụng để quảng bá Starbase. Đó là tên gợi ý mới cho Boca Chica Village (một cộng đồng nhỏ ở Quận Cameron), nơi SpaceX có kế hoạch đóng tên lửa, ngoài các cứ điểm của SpaceX ở Texas và California.

Trong vài ngày qua, Musk đã tích cực quảng bá cho “Starbase”, khi đăng các dòng tweet rằng công ty đang tuyển dụng “kỹ sư, kỹ thuật viên, thợ xây dựng và nhân viên hỗ trợ”.

Gần đây đã có những lời nói đùa trên Twitter rằng Elon Musk có kế hoạch đặt biểu tượng của DOGE hoặc Bitcoin lên các tên lửa SpaceX khi chúng sẵn sàng cất cánh và bay lên sao Hỏa.

Có thể nói, DOGE là “mối tình đầu” của tỷ phú Elon Musk trong lĩnh vực tiền điện tử. Bitcoin đứng thứ hai và Elon coi loại tài sản này như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Có một điều cần lưu ý nữa là hôm nay là ngày Cá tháng Tư và tweet này cũng có thể chỉ đơn giản là một trò đùa.

Đầu năm nay, Elon Musk thông báo rằng Tesla đã phân bổ một khoản tiền khổng lồ, lên tới 1.5 tỷ USD vào loại tiền điện tử hàng đầu – Bitcoin.

Năm ngoái, Musk thừa nhận rằng ông vẫn còn giữ 0,25 BTC, món quà từ một người bạn. Tuy nhiên, những suy đoán trong cộng đồng cho rằng sau khi Musk tuyên bố mình là một người ủng hộ Bitcoin, số BTC cá nhân của ông ấy có thể đã lớn hơn rất nhiều.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -