Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Bitcoin liên tiếp đóng sáu nến xanh hàng tháng lần đầu tiên kể từ năm 2013

- Advertisement -

Bitcoin liên tiếp đóng sáu nến xanh hàng tháng lần đầu tiên kể từ năm 2013

Sáu nến hàng tháng gần đây nhất của Bitcoin đã đóng cửa trong màu xanh lá, phá vỡ tất cả các kỷ lục được lập trong suốt gần 10 năm qua.

Bitcoin vừa đóng cửa với sáu cây nến xanh hàng tháng liên tiếp lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2013. Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể hiển thị các đợt tăng kinh khủng hơn nữa trong năm nay.

- Advertisement -

Vào tháng 4 năm 2013, Bitcoin đóng cửa ở mức khoảng 140 USD sau khi tạo ra sáu cây nến xanh hàng tháng. Sau đó, thị trường đã giảm xuống dưới 100 USD trong hai tháng tiếp theo, nhưng Bitcoin đã tăng 700% trong sáu tháng kế tiếp và gắn thẻ giá trên mốc 1.000 USD lần đầu tiên trong lịch sử.

Biểu đồ giá Bitcoin đã đăng một mô hình tương tự dẫn đến đợt tăng giá parabol vào năm 2017, với 5 cây nến xanh hàng tháng liên tiếp vào tháng 9. Trong khi tháng 9 chứng kiến ​​BTC hợp nhất trong phạm vi giới hạn, tài sản đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 10 để tăng từ 5.000 USD lên gần 20.000 USD vào cuối năm đó.

Theo chiến lược gia của Bloomberg, Mike McGlone, Bitcoin có thể được giao dịch với giá hơn 400.000 USD vào năm 2022, nếu thị trường tuân theo các xu hướng trước đây, điều mà chúng ta đã chứng kiến ​​trong suốt năm 2013 và 2017. McGlone gần đây cũng đã tuyên bố rằng Bitcoin “đang trên đường trở thành tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu…”

Trader kỳ cựu, nhà phân tích thị trường, Peter Brandt cũng lạc quan về Bitcoin, dự đoán tài sản tiền điện tử hàng đầu có thể tăng thêm 250% để vượt qua mức 200.000 USD.

Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở trong giai đoạn tạm dừng ở điểm giữa, nơi mà vào năm 2017, Bitcoin đã xoay vòng trong một hoặc hai tháng trước khi chúng ta thấy động thái cuối cùng xuất hiện.

Tuy nhiên, các xu hướng trong quá khứ không đảm bảo hiệu suất trong tương lai và lịch sử của nến xanh cũng có một chút âm u. Mặc dù Bitcoin đã hiển thị 5 cây nến xanh hàng tháng liên tiếp vào cuối năm 2015, nhưng những tuần đầu năm 2016, giá trị ​​BTC đã giảm 20% trước khi bước vào một vài tháng sideway.

Tương tự, 5 tháng liên tiếp của đà tăng bắt đầu vào năm 2019 được theo sau bởi một xu hướng giảm kéo dài, với BTC đã giảm hơn 60% so với mức cao nhất năm 2019 trong bối cảnh “Thứ Năm Đen” vào tháng 3 năm 2020. Sau đó, tài sản đã không thể quay lại mức giá cao của năm 2019 cho đến tháng 12 năm 2020.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -