Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Elon Musk từ chối 69 triệu USD cho NFT của mình, thay vào đó yêu cầu 420 triệu DOGE

- Advertisement -

Elon Musk từ chối 69 triệu USD cho NFT của mình, thay vào đó yêu cầu 420 triệu DOGE

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã từ chối lời đề nghị trị giá 69 triệu USD cho bài hát NFT của mình, thay vào đó là đưa ra lời đề nghị đầy bất ngờ khác.

Vào thứ Hai, nhà tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đã phát hành một bài hát, sau đó ông đã đưa vào bán dưới dạng một NFT vào thời điểm cơn sốt NFT ngày càng nóng lên.

- Advertisement -

Nghệ sĩ kỹ thuật số Mike Winkelmann, được biết đến rộng rãi với cái tên Beeple, đã trả lời tweet của Musk bằng cách đề nghị chi 69 triệu USD cho NFT của CEO Tesla. Tuy nhiên, nhà tỷ phú đã từ chối lời đề nghị trên, thay vào đó yêu cầu 420 triệu DOGE (trị giá khoảng 24 triệu USD).

Hiện NFT này đang được đăng bán thông qua nền tảng Valuables, nơi cho phép người dùng mua và bán các tweet. Tính đến thời điểm viết bài, dòng tweet đã thu được giá thầu cao nhất là 625 ETH.

Beeple đã gây chú ý vào tuần trước sau khi bán tác phẩm nghệ thuật NFT “5000 ngày đầu tiên” với giá thầu vào phút cuối là 69 triệu USD thông qua nhà đấu giá Christie’s .

Trong một cuộc phỏng vấn với Anthony “Pomp” Pompliano, nghệ sĩ đã gọi NFT là một bước phát triển mới thú vị cho công nghệ.

Anh ấy nói:

NFT nói chung thực sự đã chạm đến tất cả những thứ mà tôi quan tâm. Nó có khía cạnh nghệ thuật … khía cạnh công nghệ..và nó có khía cạnh đầu tư.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -