Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINElon Musk: "Tôi không và sẽ không bán bất kỳ Dogecoin nào"

Elon Musk: “Tôi không và sẽ không bán bất kỳ Dogecoin nào”

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Elon Musk: "Tôi không và sẽ không bán bất kỳ Dogecoin nào"

Sau khi tweet một bức ảnh có hình chú chó Shiba và tờ 1 USD với ngụ ý DOGE sẽ có giá 1 USD, CEO Tesla lại tweet tiếp về việc ông chưa và sẽ không bán bất kỳ Dogecoin nào mà ông đang hold.

Trước đây, tỷ phú Elon Musk được biết đến với những phát minh/ý tưởng đi trước thời đại thì gần đây, ông lại được cộng đồng đặc biệt quan tâm vì sự tham gia của mình vào thị trường tiền điện tử.

Các dòng tweet của ông dường như luôn có tác động mạnh mẽ đến giá tiền điện tử, đặc biệt là với đồng DOGE vì sau khi công khai ủng hộ đồng memecoin này, giá trị của chúng đã tăng trưởng với một tốc độ chưa từng thấy trước đó.

Và mới đây nhất, một động thái liên quan đến Dogecoin xuất phát từ nhà tỷ phú giàu nhất nhì thế giới này lại khiến cộng đồng chú ý, khi ông tuyên bố trên Twitter rằng ông sẽ không bao giờ bán bất kỳ tài sản doge nào và rằng ông sẽ là “người cuối cùng” bán chúng.

Cụ thể, một người dùng có tên Dave Lee đã tweet: “Tôi không nghĩ Elon sẽ bán bất kỳ tài sản Doge nào của mình. Anh ấy là người giỏi nhất”; Musk đã trả lời: “Vâng, tôi chưa và sẽ không bán bất kỳ đồng Doge nào”.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40