Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

El Salvador mua thêm 500 Bitcoin giữa lúc thị trường “tắm máu”

- Advertisement -

El Salvador mua thêm 500 Bitcoin giữa lúc thị trường "tắm máu"

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo mạnh, Tổng thống El Salvador đã thông báo rằng đất nước của ông đã mua thêm 500 Bitcoin.

Giữa cuộc “tắm máu” tiền điện tử, Tổng thống El Salvador Nayib Bukele thông báo trên Twitter rằng đất nước của ông đã mua thêm 500 Bitcoin.

- Advertisement -

“El Salvador vừa bắt đáy. 500 Bitcoin đã được mua với mức giá trung bình là 30.744 USD”, Bukele cho biết.

Dòng tweet của ông được đưa ra khi thị trường tiền điện tử mất hàng tỷ USD và giá Bitcoin giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại.

El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên công nhận Bitcoin là tiền tệ hợp pháp vào tháng 9 năm ngoái. Kể từ đó, quốc gia này đã mua Bitcoin theo định kỳ.

Sau khi mua 700 Bitcoin ban đầu, quốc gia này đã mua 420 BTC vào tháng 10, 100 BTC vào tháng 11, 171 BTC vào tháng 12 năm 2021 và 410 BTC vào tháng 1 năm 2022. Với giao dịch mua BTC mới nhất, tổng số BTC mà El Salvador đang nắm giữ đã tăng lên 2.301 BTC.

Mặc dù giá BTC đã giảm về dưới 30.000 USD, Tổng thống Nayib Bukele vẫn giữ quan điểm lạc quan về Bitcoin, ông tin rằng giá tiền điện tử sẽ đạt 100.000 USD ngay trong năm nay.

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -