Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

dYdX có thể bị tấn công có chủ đích, thiệt hại 9 triệu USD

dydx bị tấn công

dYdX là nạn nhân của một cuộc tấn công phối hợp. Cuộc tấn công đã gây thiệt hại 9 triệu USD từ quỹ bảo hiểm của nền tảng. 

Giám đốc điều hành dYdX Antonio Juliano tuyên bố rằng đây có thể là một nỗ lực có chủ đích liên quan đến việc thao túng thị trường đối với toàn bộ thị trường YFI.

Vào ngày 18 tháng 11, dYdX đã đăng trên Twitter rằng khoảng 9 triệu đô la từ quỹ bảo hiểm phiên bản 3 của họ đã được sử dụng để chi trả cho các khoản thanh lý trên thị trường YFI. Mặc dù không có quỹ của người dùng nào bị ảnh hưởng nhưng khoản lỗ vẫn chiếm một phần đáng kể trong số 13,5 triệu USD còn lại trong quỹ dự trữ của quỹ bảo hiểm.

Giám đốc điều hành dYdX cho biết đây có thể là một cuộc tấn công có phối hợp

Đáp lại, Antonio Juliano đã tweet rằng vụ việc này dường như rõ ràng là “một cuộc tấn công có chủ đích, bao gồm cả việc thao túng thị trường đối với toàn bộ thị trường $YFI”.

Có vẻ như các tác nhân độc hại đã thao túng giá YFI cụ thể để kích hoạt thanh lý theo tầng đối với các giao dịch ký quỹ. Khi quỹ bảo hiểm cạn kiệt, những tổn thất đó sẽ ảnh hưởng đến tiền gửi của người dùng. 

Juliano tuyên bố rằng nhóm đang điều tra vụ tấn công cùng với một số đối tác và sẽ chia sẻ thông tin chi tiết khi họ phát hiện ra chúng. Nhóm cũng sẽ xem xét các thông số rủi ro. Nhóm cũng sẽ xem xét các thay đổi đối với phần mềm trao đổi Lớp 2 cũng như Chuỗi dYdX mới ra mắt gần đây.

Xem thêm: Apple tạm dừng tất cả quảng cáo trên X

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT dự đoán thời điểm XRP sẽ đạt 8 USD

Token gốc XRP của Ripple Labs hiện đang giao dịch ở mức 0,63 USD và tăng gần 2% trong giao dịch trong ngày. XRP vẫn...

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Bài viết liên quan