Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

DWF Labs bị cáo buộc thao túng thị trường?

Các cáo buộc về cáo buộc thao túng thị trường của DWF Labs đã xuất hiện trở lại. Một nguồn ẩn danh tự xưng là cựu nhân viên nội bộ của Binance cho biết các nhà điều tra của Binance đã phát hiện ra giao dịch rửa tiền trị giá 300 triệu USD từ DWF trong năm 2023, theo báo cáo ngày 9 tháng 5 trên The Wall Street Journal.

Khi được hỏi về sự cố thao túng thị trường, Binance đã phủ nhận các báo cáo:

“Binance kiên quyết bác bỏ mọi khẳng định rằng chương trình giám sát thị trường của họ đã cho phép thao túng thị trường trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi có một khuôn khổ giám sát thị trường mạnh mẽ nhằm xác định và thực hiện hành động chống lại hành vi lạm dụng thị trường. Bất kỳ người dùng nào vi phạm điều khoản sử dụng của chúng tôi đều bị loại; chúng tôi không dung thứ cho việc lạm dụng thị trường.”

Theo WSJ, DWF Labs đã thao túng giá của YGG và ít nhất 6 loại tiền điện tử khác trong năm 2023 và kiếm hơn 300 triệu USD từ việc này, nhưng Binance cho biết hệ thống giám sát của họ sẽ ngăn chặn điều này.

Binance đang tích cực cấm các nhà giao dịch có dấu hiệu thao túng thị trường:
“Trong ba năm qua, chúng tôi đã loại bỏ gần 355.000 người dùng với khối lượng giao dịch hơn 2,5 nghìn tỷ USD vì vi phạm điều khoản sử dụng của chúng tôi.”

DWF Labs, một công ty đầu tư và tạo lập thị trường Web3, lần đầu bị cáo buộc thao túng thị trường vào tháng 9 năm 2023 sau khi hoạt động trên chuỗi với khối lượng lớn, khiến các nhà đầu tư tiền điện tử phải chú ý.

Wintermute, một công ty giao dịch thuật toán và nhà tạo lập thị trường, là một trong những công ty đầu tiên cáo buộc DWF Labs thao túng thị trường tiền điện tử.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan