Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán thời điểm quỹ ETF XRP đầu tiên ra mắt

Sau sự ra mắt dự kiến ​​của Ethereum ETF, có nhiều suy đoán về việc tài sản kỹ thuật số nào sẽ nhận được ETF tiếp theo. Một số công ty đã gửi đơn đăng ký quỹ ETF dựa trên Solana SOL. Bên cạnh SOL, XRP của Ripple được suy đoán sẽ có ETF của riêng mình.

Chủ tịch của Ripple, Monica Long, trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về lộ trình và quỹ đạo giá trong tương lai của XRP. Giữa cơn sốt ETF, Long chia sẻ rằng việc ra mắt một ETF XRP sẽ là điều hợp lý, xét đến động lực to lớn của XRP và sự ủng hộ của cộng đồng.

Giám đốc điều hành Ripple Labs, Brad Garlinghouse, cũng đã phát biểu về triển vọng tương lai của ETF XRP giao ngay gần đây. Khi xuất hiện trên Fox Business, Garlinghouse đã tăng gấp đôi sự lạc quan của mình rằng quỹ ETF XRP có thể sắp ra mắt. Ông đã thảo luận về cách Spot Ethereum ETF mở ra cánh cửa cho các quỹ ETF trong tương lai xung quanh các tài sản khác như XRP.

Với sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh ETF, khi nào chúng ta sẽ thấy đợt ra mắt ETF XRP đầu tiên?

Khi nào XRP ETF sẽ ra mắt

Nói về việc SEC có khả năng gây khó khăn cho cuộc chiến giành XRP ETF của Ripple, Garlinghouse nhấn mạnh: “Một XRP ETF là điều không thể tránh khỏi”. Về mốc thời gian, CEO của Ripple cho biết: “Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy điều đó vào năm 2025”.

Nếu Solana nhận được ETF XRP trước tiên, mốc thời gian vào năm 2025 có thể chính xác nếu XRP tuân theo SOL trong quy trình đăng ký. Mặt khác, theo một báo cáo, Ripple (XRP) và Cardano (ADA) ETF không có khả năng thành hiện thực trong thời gian tới. GSR đã phát hành một báo cáo mới bao gồm Điểm khả năng ETF của mình, đánh giá khả năng một loại tiền điện tử có được quỹ giao dịch trao đổi của riêng mình.

Báo cáo lưu ý rằng nhu cầu cao hơn là chỉ báo tốt hơn về ETF trong thời gian tới. Tuy nhiên, cả XRP và ADA đều cho thấy điểm nhu cầu lần lượt là -0,2 và -0,5. Một lần nữa, điều này đặt chúng ở dưới cùng của nhóm.

Với việc ra mắt Solana ETF có khả năng diễn ra tiếp theo, việc ra mắt XRP ETF dường như không phải là giấc mơ quá khó để thực hiện. Nhiều khả năng, dự đoán năm 2025 của Garlinghouse là khả thi nhất.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo