Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ETF XRP và ETF Cardano hiện không có khả năng xảy ra

Bất chấp hy vọng của các nhà giao dịch, XRP và Cardano (ADA) ETF khó có thể thành hiện thực trong thời gian tới. GSR đã phát hành một báo cáo mới bao gồm đánh giá khả năng một loại tiền điện tử có thể nhận được sự chấp thuận về ETF.

Dữ liệu mới tính đến cả sự phân cấp của mã thông báo và mức độ nhu cầu đối với sản phẩm đầu tư. Sau đó, báo cáo đã củng cố sự quan tâm đến quỹ ETF dựa trên Solana , nhưng đặt ra nhiều nghi ngờ về các tài sản kỹ thuật số nổi bật khác.

Dữ liệu cho thấy XRP và ADA không có khả năng sớm nhận được ETF

Năm nay, cả Bitcoin và Ethereum đều nhận được ETF đầu tiên dựa trên tiền điện tử tại Hoa Kỳ. Mặc dù ETF sau vẫn chưa hoạt động, nhưng cả hai đều cho thấy một bước tiến lớn cho ngành công nghiệp tại quốc gia này. Hiện tại, các nhà giao dịch đang xem xét nhóm tiền điện tử hiện tại và chờ đợi tài sản nào có thể là tài sản tiếp theo.

Mặc dù Ripple (XRP) và Cardano (ADA) là những lựa chọn phổ biến, một báo cáo mới cho thấy chúng không có khả năng sớm được ETF. Ngược lại, dữ liệu cho thấy Solana là cái tên tiếp theo, rõ ràng đang khẳng định vị thế của mình bên cạnh ETH và BTC như một trong ba đồng tiền hàng đầu của thị trường.

Phân tích sự phân cấp, GSR cho cả XRP và Cardano lần lượt là -0,9 và -0,1 điểm. Dữ liệu cho thấy cả hai tài sản đều được xếp hạng trong số ba loại tiền điện tử cuối cùng mà công ty quan sát được. Các số liệu không còn đáng khích lệ hơn khi xem xét nhu cầu.

Báo cáo lưu ý rằng nhu cầu cao hơn là chỉ báo tốt hơn về ETF trong tương lai gần. Tuy nhiên, cả XRP và ADA đều cho thấy điểm nhu cầu lần lượt là -0,2 và -0,5. Một lần nữa, điều này đặt chúng vào nhóm dưới cùng.

Theo GSR, Solana là người tiếp theo. Dữ liệu của họ cho thấy SOL, “vượt qua tài sản kỹ thuật số gần nhất với biên độ lớn và là tài sản duy nhất ngoài Ethereum có điểm tích cực về cả tính phi tập trung và nhu cầu”.

Xem thêm: 3 tiền điện tử đáng lưu ý trong tháng 7

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo