Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá XRP cho cuối tuần này

1 USD cho XRP liệu có khả thi?

Thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với sự điều chỉnh đáng kể trong ngày qua, với vốn hóa thị trường toàn cầu giảm 6,6% xuống còn 2,7 nghìn tỷ USD. Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​mức điều chỉnh 8% trong biểu đồ hàng ngày, dao động ngay trên 67 nghìn đô la. Các tài sản khác, như token XRP của Ripple, cũng phải đối mặt với số phận tương tự.

Giá của XRP đã giảm 7,2% trong biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, tài sản này vẫn tăng 7% trong biểu đồ 14 ngày và hơn 21% so với tháng trước. Hơn nữa, giá của XRP đã tăng 68,7% kể từ tháng 3 năm 2023. Vụ kiện đang diễn ra của Ripple với SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán) có thể đã làm chậm tốc độ tăng trưởng của nó khi các tài sản khác tăng giá trong vài tuần qua.

Sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử mới nhất có thể là do con số lạm phát cao hơn trong tháng Hai. Theo Cục Dự trữ Liên bang, lạm phát ở Mỹ tăng 3,1%, vẫn cao hơn mục tiêu 2% của Fed. Con số CPI (Chỉ số giá tiêu dùng) cao hơn có thể khiến các nhà đầu tư lo sợ, cản trở khả năng cắt giảm lãi suất vào đầu năm 2024.

Dự đoán giá XRP vào cuối tuần này

Theo CoinCodex, XRP của Ripple có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá vào cuối tuần này. Nền tảng này dự đoán XRP sẽ đạt 0,71 USD vào ngày 17 tháng 3 năm 2024 (Chủ nhật). Việc đạt 0,71 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 12,7%. 

Hơn nữa, CoinCodex dự đoán XRP sẽ đạt 0,86 USD vào ngày 19 tháng 3 năm 2024, tăng khoảng 36,5% so với mức hiện tại. Tuy nhiên, tài sản có thể phải đối mặt với sự điều chỉnh sau khi chạm mức 0,86 USD.

Changelly cũng vẽ ra một bức tranh tăng giá cho XRP vào cuối tuần này. Nền tảng dự đoán tài sản này sẽ đạt 0,880281 USD vào ngày 17 tháng 3 năm 2024 (Chủ nhật). Changelly dự đoán XRP sẽ giao dịch trong khoảng từ 0,80 USD đến 0,85 USD cho đến cuối tháng này.

Xem thêm: Có một số diễn biến mới trong cuộc khủng hoảng giữa Binance và Nigeria

5/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm lừa đảo đã thực hiện 8 dự án lừa đảo trở lại với dự án mới trên Blast

ZachXBT, một người chuyên phân tích crypto đã đưa ra 1 cảnh báo cộng đồng về dự án 1 dự án mới trên Blast...

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Bài viết liên quan