Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Dự đoán giá SHIB vào tháng 9 năm 2023

- Advertisement -

Vượt qua nhiều đồng coin lớn, Shiba Inu có lượt xem nhiều nhất trên CoinMarketCap năm 2021

Việc khởi chạy lại mạng Shibarium lớp 2 đã không thể khiến SHIB tăng điểm trên các chỉ số. Bất chấp nhiều nỗ lực từ nhóm nhằm hồi sinh token có chủ đề về chó, Shiba Inu đang thu hút tâm lý giảm giá hơn là tăng giá. 

SHIB đã không xóa số ‘0’ thứ năm của mình sau khi ra mắt Shibarium và đang tụt lùi trong bảng xếp hạng thay vì tiến lên. Sự phát triển này đang gây hoang mang cho các nhà đầu tư, vì Shibarium được coi là giải pháp để tăng giá Shiba Inu một cách bền vững.

- Advertisement -

Tuy nhiên, bây giờ tháng 8 thật tồi tệ đối với Shiba Inu, liệu tháng 9 năm 2023 có thay đổi vận mệnh của nó không? Trong bài viết, chúng tôi sẽ nêu bật mức độ giao dịch của Shiba Inu cao hay thấp trong tháng 9 vào tháng tới.

Shiba Inu: Dự đoán giá SHIB tháng 9 năm 2023

Công ty dự đoán giá và đo lường trên chuỗi hàng đầu Changelly đã vẽ ra một dự báo ‘buồn vui lẫn lộn’ cho Shiba Inu vào tháng 9 năm 2023. Ước tính ‘cay đắng’ là SHIB sẽ không xóa được ‘số 0’ thứ năm ngay cả trong tháng 9 vào tháng tới. SHIB sẽ giao dịch với 5 số 0 trong 30 ngày tới. Ước tính ‘ngọt ngào’ là SHIB có thể tăng 10% so với mức giá hiện tại là 0,000007 USD vào cuối tháng 9.

Theo dự đoán giá, Shiba Inu có thể đạt mức cao tối đa là 0,000008988 USD vào tháng tới. Tuy nhiên, dự đoán dự báo rằng Shibarium có thể không giúp SHIB tăng giá trong thời gian này. Mạng còn mới và cần thêm thời gian để vực dậy triển vọng của SHIB trên bảng xếp hạng.

du doan gia shib

Đọc ở đây để biết dự đoán giá thực tế về thời điểm Shibarium có thể khiến giá SHIB đạt mốc 0,01 USD. Giấc mơ 1 xu là mục tiêu của tất cả các nhà đầu tư SHIB và phần lớn những người nắm giữ đều mong muốn đầu tư lâu dài.

Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,000007 USD và giảm gần 2,5% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. SHIB cũng giảm gần 91% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 USD đạt được vào tháng 10 năm 2021.

4.7/5 - (4 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hacker FTX thức tỉnh: Chuyển 2.500 Ethereum sau gần một năm

 Khoảng 4 triệu đô la Ethereum có liên quan đến vụ khai thác sàn giao dịch FTX vào tháng 11 năm ngoái đã bắt...

Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác thực trên mạng Altcoin này

Theo tuyên bố chính thức, Google Cloud bắt đầu đóng vai trò là người xác nhận trong mạng bằng chứng cổ phần của altcoin...

Ngân hàng Trung ương Georgia chọn Ripple làm đối tác công nghệ

Ripple đã được chọn làm đối tác công nghệ tiềm năng cho dự án thí điểm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -