Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá SHIB trong thời gian Bitcoin Halving

Tiền điện tử hàng đầu Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00002754 USD và giảm gần 1% trong giao dịch trong ngày. Tiền điện tử đã tăng gần 280% trong tháng 3, mang lại lợi nhuận vượt trội và đã có được vị thế vào lệnh vào đầu năm nay.

SHIB đã vượt trội hơn Bitcoin, Ethereum và Dogecoin trong cuộc biểu tình bằng cách in lợi nhuận ba chữ số cho các nhà đầu tư trong một tháng. Giờ đây, khi sự kiện giảm một nửa Bitcoin được mong đợi nhất đang đến gần, Shiba Inu dự kiến ​​​​sẽ tăng giá hơn nữa trong thời gian tới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật mức độ giao dịch của Shiba Inu trên biểu đồ trong sự kiện halving Bitcoin. Sự kiện này dự kiến ​​diễn ra vào ngày 21 tháng 4 năm 2024 và là sự kiện phát triển thú vị nhất diễn ra trên thị trường tiền điện tử trong năm nay. Đối với những người chưa quen, sự kiện giảm một nửa Bitcoin sẽ cắt giảm một nửa nguồn cung BTC khiến tiền điện tử hầu như không có sẵn trên thị trường.

Vì Bitcoin có nhiều nhu cầu và nguồn cung ít hơn nên giá BTC dự kiến ​​sẽ tăng lên trên biểu đồ. Mặt khác, Shiba Inu di chuyển song song với BTC, do đó, giá của nó cũng được dự đoán sẽ tăng.

Dự đoán giá cho SHIB

Công ty dự đoán giá và số liệu on-chain hàng đầu CoinCodex đã vẽ ra một bức tranh tích cực và tươi sáng cho SHIB. Dự đoán giá dự báo SHIB có thể tăng thêm 225% so với mức giá hiện tại và vi phạm mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 0,00008618 USD mà nó đạt được vào tháng 10 năm 2021.

Theo dự đoán giá, SHIB có thể đạt mức cao mới mọi thời đại là 0,000094 USD trong những ngày trước khi Bitcoin giảm một nửa. Đó là mức tăng đột biến gần 235% so với mức giá hiện tại là 0,000027 USD. Do đó, khoản đầu tư 10.000 USD được thực hiện hôm nay có thể biến thành 33.500 USD nếu dự đoán giá là chính xác.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chainlink đạt tỷ lệ lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2022: LINK có thể đạt 20 USD vào tháng 6 không?

Chainlink gần đây đã vượt qua mức 17,50 đô la. Ngoài ra, cứ 1 giao dịch LINK thua lỗ thì có 11 giao dịch có...

Ripple gần đến điểm hội tụ chính: Nhà phân tích cho biết XRP có thể đột phá

Ripple (XRP) đang tiến đến một thời điểm quan trọng có khả năng dẫn đến một đợt tăng giá lớn, theo một tweet gần...

Ba đồng tiền điện tử có thể phục hồi mạnh vào tháng 6

Các nhà đầu tư tiền điện tử không ngừng tìm kiếm những đồng tiền có tiềm năng tạo ra lợi nhuận đáng kể. Bất...

Bài viết liên quan