Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự Đoán Giá Pepe Tháng 7/2024 – Lợi Nhuận Sẽ Tăng Cao Trong Tháng Này?

Năm 2024 đã chứng kiến sự bùng nổ meme coin, và Pepe là một trong những ví dụ điển hình nhất. Những người đầu tư vào Pepe từ đầu năm đã tạo ra lợi nhuận khổng lồ, với giá trị của đồng tiền này tăng gần gấp 10 lần. Nhưng liệu vẫn còn cơ hội để Pepe tiếp tục tăng trưởng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này. 

Pepe có thể tiếp tục tăng trưởng trong tháng 7 khi khối lượng giao dịch tăng cao

Chúng ta đã đi được nửa chặng đường của năm 2024, nhưng đà tăng trưởng của Pepe không có dấu hiệu chậm lại.

Bất chấp sự suy thoái của Bitcoin trong 4 tháng qua, Pepe vẫn thể hiện sức mạnh ấn tượng và tiếp tục đà tăng giá của mình. Pepe đã tăng hơn ba lần từ mức thấp vào giữa tháng 4 lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới vào cuối tháng 5. Điều này đặc biệt ấn tượng do hiệu suất mờ nhạt của thị trường rộng lớn hơn trong cùng thời kỳ

Điều này cũng phản ánh sự tách biệt giữa meme coin có chủ đề ếch và các loại tiền điện tử khác, khiến các nhà đầu tư tiếp tục đặt cược vào Pepe ngay cả khi điều kiện thị trường kém thuận lợi. Như vậy, tương lai của Pepe có vẻ tươi sáng và mức giá hiện tại của nó có thể đánh dấu một cơ hội mua sinh lời.

Hiện tại, Pepe đang giao dịch ở mức 0,00001075 USD, giảm 37% so với mức cao nhất trong tháng 5.

Tuy nhiên, tình thế có vẻ đang thay đổi, khi nhà phân tích nổi tiếng Plazma nhấn mạnh rằng PEPE đang giữ trên mức hỗ trợ dài hạn quan trọng. Theo ông, từ đây, Pepe sẽ bắt đầu hành trình hướng tới đỉnh giá mới, được dự đoán sẽ xảy ra vào tuần tới.

Brian Garrett cũng nhấn mạnh mối quan tâm ngày càng tăng của thị trường dành cho Pepe và dự đoán rằng sẽ có một đợt điều chỉnh giá lớn. Hiện tại, Pepe có khối lượng giao dịch 24 giờ trị giá 554 triệu USD. Điều này khiến cho nó trở thành meme coin được giao dịch nhiều nhất và là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ 12, mặc dù nó là meme coin lớn thứ ba và xếp thứ thứ 23 tính theo vốn hóa thị trường.

Dựa trên sự khác biệt về giới hạn khối lượng trên thị trường này, rất có thể giá của Pepe sẽ tăng vào tháng Bảy. Mặc dù vẫn còn phải xem Pepe có thể đi được bao xa, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra sự phục hồi mang tính quyết định sau đợt giảm giá gần đây, có khả năng đẩy nó lên mức ATH 0,00001718 USD và hơn thế nữa.

Nhưng trong khi triển vọng của Pepe đang lạc quan thì thành viên mới nhất của “câu lạc bộ Pepe coin”, Pepe Unchained, cũng đang gây được tiếng vang lớn. 

Bán trước Pepe Unchained vượt mốc 2,2 triệu USD sau 2 tuần – Meme Coin tiếp theo sẽ tăng lên? 

Các nhà đầu tư đang dồn hết sức vào đợt bán trước Pepe Unchained. Nhưng đó là lý do chính đáng vì đây không phải là một meme coin thông thường.

Pepe Unchained là dự án theo chủ đề Pepe đầu tiên có blockchain Ethereum Layer 2 của riêng mình.

Pepe Unchained sẽ nhanh hơn và rẻ hơn Ethereum trong khi vẫn giữ được tính phân cấp và bảo mật. Với cốt lõi là văn hóa meme, việc bán trước là điều không cần bàn cãi đối với những người hâm mộ meme coin.

Hơn thế nữa, các nhà phát triển cũng đang xây dựng một cơ chế blockchain hứa hẹn tính minh bạch và cởi mở trên mạng lưới. Ngoài ra Pepe Unchained hiện đang cung cấp phần thưởng đặt cược rất hấp dẫn, với giá trị lãi suất hàng năm (APY) lên đến 912%. Tuy nhiên, con số này sẽ giảm khi càng nhiều token được đặt cược.

Trong khi vẫn giữ được sức hút lan truyền từ Pepe coin, Pepe Unchained đã vượt trội hơn với các tiện ích thực tế vượt bậc. Sự kết hợp này đã kết hợp các ưu điểm của cả hai thế giới và đang khiến các nhà đầu tư vô cùng phấn khích.

Hiện tại, chương trình bán trước của Pepe Unchained đang diễn ra, mang đến cơ hội mua token với mức giá chiết khấu. Cho đến nay, dự án đã huy động được hơn 2,2 triệu USD và giá token hiện tại là 0,0082596 USD. Tuy nhiên, mức giá này sẽ tăng khi đợt bán trước tiến triển và đợt tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra chỉ sau một ngày.

Mua Pepe Unchained ngay bây giờ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam chạm đáy sau 1,5 năm – Điều gì đang chờ đợi thị trường tiền điện tử?

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam là một trong những chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường tiền điện tử trên...

CoinEx ra mắt dịch vụ P2P tại Việt Nam

Giao dịch ngang hàng (P2P) ngày càng trở nên phổ biến khi việc giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng...

Meme Coin AI WienerAI: Bước vào Giai Đoạn Cuối Cùng của Presale – Chỉ Còn Chưa Đầy 3 Tuần!

WienerAI (WAI), đồng meme coin hình xúc xích đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng presale. Các nhà đầu tư đang tranh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo