Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá hàng tuần của Solana (SOL)

Solana (SOL) đạt kỷ lục về địa chỉ mới giữa dòng tiền 2 tỷ USD

Solana (SOL) đã phải đối mặt với sự điều chỉnh giá đáng kể trong vài tuần qua. Tài sản này đã giảm 18,9% trong biểu đồ hàng tuần, 26,3% trong biểu đồ 14 ngày và 31,5% so với tháng trước.

Tuy nhiên, SOL đã tăng 3,5% trong 24 giờ qua và tăng 448,2% kể từ tháng 4 năm 2023. SOL là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2023, có thời điểm tăng gần 1000%. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường hiện đã giảm xuống dưới 140 USD.

Sự điều chỉnh mới nhất trên thị trường tiền điện tử diễn ra sau cuộc tấn công của Iran vào Israel. Hơn nữa, lạm phát gia tăng ở Mỹ đã làm mờ đi kỳ vọng của nhà đầu tư về việc cắt giảm lãi suất. Cục Dự trữ Liên bang có thể tuân theo chính sách lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn miễn là lạm phát vẫn cao hơn mục tiêu 2% của Fed.

Bất chấp sự điều chỉnh gần đây, có khả năng giá của SOL sẽ tăng trở lại, được thúc đẩy bởi sự kiện halving Bitcoin (BTC) vào cuối tháng này.

Dự đoán giá Solana (SOL)

Theo CoinCodex, SOL sẽ tiếp tục giao dịch dưới mức 140 USD cho đến ít nhất là ngày 1 tháng 5 năm 2024. Tuy nhiên, nền tảng này dự đoán SOL sẽ vượt mốc 150 USD vào ngày 10 tháng 5 năm 2024.

Hơn nữa, Changelly cũng dự đoán Solana (SOL) sẽ giao dịch dưới 140 USD trong thời gian còn lại của tuần này, chạm mức 138,12 USD vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 4 năm 2024.

Tuy nhiên, chúng ta có thể chứng kiến ​​sự thay đổi trong tâm lý nhà đầu tư sau đợt halving của BTC. Hơn nữa, nếu lạm phát ở Mỹ hạ nhiệt, thị trường tiền điện tử có thể sẽ hồi sinh trở lại. Cả hai sự phát triển đều có thể thay đổi câu chuyện về tiền điện tử lớn thứ năm, dẫn đến sự tăng giá. Solana (SOL) hiện giảm hơn 46% so với mức cao nhất mọi thời đại là 259,96 USD đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Xem thêm: Phân tích giá SOL: Liệu rằng sắp có một đợt phục hồi mạnh mẽ?

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Một chiến lược gia tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang cảnh báo rằng Chainlink (LINK) có thể sắp xảy ra một...

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Bài viết liên quan