Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Dự đoán giá Dogecoin vào giữa tháng 5 năm 2023

- Advertisement -

Khôi phục lại Dogecoin Foundation

Dogecoin bắt đầu năm 2023 không mấy thuận lợi mặc dù các loại tiền điện tử hàng đầu đã phục hồi trong Q1. Đồng tiền meme đã tăng đột biến vào đầu tháng 4 sau khi Elon Musk thay đổi logo Twitter hình con chim mang tính biểu tượng thành Dogecoin trong một tuần. 

DOGE chạm 0,1 đô la sau khi di chuyển nhưng nhanh chóng giảm giá sau khi logo được đổi lại thành con chim. Kể từ đó, đồng meme hàng đầu không thể vượt qua mức 0,01 đô la khi nó giảm mạnh xuống còn 0,07 đô la.

- Advertisement -

Bây giờ Dogecoin đang giao dịch đi ngang, liệu nó có thể tăng lên trong các chỉ số trong hai tuần tới không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật dự đoán giá của DOGE vào giữa tháng 5 năm 2023.

Dự đoán giá giữa tháng 5 năm 2023 cho DOGE

Công ty dự đoán giá và số liệu trực tuyến Changelly đã vẽ nên một bức tranh giảm giá cho Dogecoin trong hai tuần tới. Theo dự đoán về giá, DOGE có thể giảm sâu hơn nữa vào cuối tháng và giảm mức lỗ hai con số. Quan điểm kỹ thuật tổng thể cho DOGE vẫn giảm ở mức 61%.

DOGE có thể giảm từ 0,07 đô la xuống mức thấp mới là 0,06 đô la vào cuối tháng 5 năm 2023, Changelly ước tính. Đó là mức giảm gần 12% trong hai tuần tới kể từ hôm nay. Dự đoán cũng ước tính rằng meme coin có thể giảm thêm vào tháng tới để đạt mức thấp mới hàng năm. Không có nhiều điều xảy ra trong không gian Dogecoin vì sự cường điệu của nó dường như đã hết từ năm 2022.

Đồng tiền meme hầu như không mang lại lợi nhuận và đang thử thách sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư. Mặc dù nó đã tăng mạnh vào đầu năm 2021, nhưng giá của nó đang có xu hướng giảm trong gần hai năm. Vào thời điểm báo chí, Dogecoin được giao dịch ở mức 0,07 đô la và giảm 1,5% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. DOGE cũng giảm 90,18% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la mà nó đạt được vào tháng 5 năm 2021.

Xem thêm: Crypto.com list Milady (LADYS) hai ngày sau khi Elon Musk Tweet

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) được chuyển đến Binance, chuyện gì đang xảy ra?

4 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) token được chuyển sang Binance, chuyện gì đang xảy ra?Công cụ theo dõi dữ liệu tiền điện tử...

Cardano (ADA) được dự báo sẽ tiếp tục giảm

ADA đã giảm 15,7% trong 7 ngày qua và 3,5% trong 24 giờ qua. Tình trạng khó khăn hiện tại của ADA có thể...

Một địa chỉ di chuyển hơn 24.000 ETH ra khỏi Coinbase, Binance

Toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Hành động pháp lý được thực hiện...

Bài viết liên quan

- Advertisement -