Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá Dogecoin vào giữa tháng 5 năm 2023

Khôi phục lại Dogecoin Foundation

Dogecoin bắt đầu năm 2023 không mấy thuận lợi mặc dù các loại tiền điện tử hàng đầu đã phục hồi trong Q1. Đồng tiền meme đã tăng đột biến vào đầu tháng 4 sau khi Elon Musk thay đổi logo Twitter hình con chim mang tính biểu tượng thành Dogecoin trong một tuần. 

DOGE chạm 0,1 đô la sau khi di chuyển nhưng nhanh chóng giảm giá sau khi logo được đổi lại thành con chim. Kể từ đó, đồng meme hàng đầu không thể vượt qua mức 0,01 đô la khi nó giảm mạnh xuống còn 0,07 đô la.

Bây giờ Dogecoin đang giao dịch đi ngang, liệu nó có thể tăng lên trong các chỉ số trong hai tuần tới không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật dự đoán giá của DOGE vào giữa tháng 5 năm 2023.

Dự đoán giá giữa tháng 5 năm 2023 cho DOGE

Công ty dự đoán giá và số liệu trực tuyến Changelly đã vẽ nên một bức tranh giảm giá cho Dogecoin trong hai tuần tới. Theo dự đoán về giá, DOGE có thể giảm sâu hơn nữa vào cuối tháng và giảm mức lỗ hai con số. Quan điểm kỹ thuật tổng thể cho DOGE vẫn giảm ở mức 61%.

DOGE có thể giảm từ 0,07 đô la xuống mức thấp mới là 0,06 đô la vào cuối tháng 5 năm 2023, Changelly ước tính. Đó là mức giảm gần 12% trong hai tuần tới kể từ hôm nay. Dự đoán cũng ước tính rằng meme coin có thể giảm thêm vào tháng tới để đạt mức thấp mới hàng năm. Không có nhiều điều xảy ra trong không gian Dogecoin vì sự cường điệu của nó dường như đã hết từ năm 2022.

Đồng tiền meme hầu như không mang lại lợi nhuận và đang thử thách sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư. Mặc dù nó đã tăng mạnh vào đầu năm 2021, nhưng giá của nó đang có xu hướng giảm trong gần hai năm. Vào thời điểm báo chí, Dogecoin được giao dịch ở mức 0,07 đô la và giảm 1,5% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. DOGE cũng giảm 90,18% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la mà nó đạt được vào tháng 5 năm 2021.

Xem thêm: Crypto.com list Milady (LADYS) hai ngày sau khi Elon Musk Tweet

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng đây là thời điểm thích hợp để mua Altcoin này

Nhà phân tích giàu kinh nghiệm cho rằng chỉ báo MVRV trên Chainlink có thể đang báo hiệu một cơ hội mua dành cho...

Ripple: Giá XRP sau Halving Bitcoin

Những dự đoán xung quanh việc giảm một nửa Bitcoin đã bắt đầu cho thấy tiềm năng của nó. Thị trường tiền điện tử...

Bài viết liên quan