Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá Dogecoin trong tháng 6

Dogecoin công bố roadmap lần đầu tiên trong lịch sử 8 năm

Dogecoin đã bùng nổ cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Dự án tiền điện tử có chủ đề chó phổ biến đã giảm 1,9% trong 24 giờ qua và 10,4% so với tuần trước. Sự sụt giảm mới nhất được cho là do sự giám sát theo quy định đang diễn ra ở Hoa Kỳ. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã giảm xuống còn 1,05 nghìn tỷ đô la, giảm 4,4% trong 24 giờ qua.

Dogecoin hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $0,06266, với mức hỗ trợ ở mức $0,05942. Nếu các mức kháng cự hiện tại bị phá vỡ, DOGE có thể đối mặt với mức kháng cự mới ở khoảng $0,0700. 

Tuy nhiên, nếu nó xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại, nó có thể giảm mạnh xuống còn $0,053. Mức này được nhìn thấy lần cuối vào tháng 6 năm 2022, một năm trước. Cần lưu ý rằng DOGE đã giảm xuống mức này trong một thời gian ngắn vào ngày 10 tháng 6 năm 2023.

Hơn nữa, DOGE là một memecoin phụ thuộc vào mức độ phổ biến trực tuyến và truyền miệng để duy trì sự liên quan. Dự án không có nhiều trường hợp sử dụng và chỉ được sử dụng để thanh toán ở một số cửa hàng.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Tesla và người đề xuất DOGE , Elon Musk, đã bị một số nhà đầu tư DOGE buộc tội giao dịch nội gián. Theo vụ kiện, Musk đã cố tình tăng giá Dogecoin lên hơn 36.000% trong suốt hai năm trước khi để nó giảm.

Dogecoin có thể phục hồi từ mức hiện tại không?

Theo dữ liệu trên LunarCrush , mức độ phổ biến của DOGE dường như đang giảm. Nền tảng này cho biết số lượt đề cập trên mạng xã hội của DOGE đã tăng 8,6% nhưng mức độ tương tác đã giảm 52,1%. 

Điều này có thể có nghĩa là mọi người không tương tác trực tuyến với các bài đăng liên quan đến Dogecoin. Hơn nữa, sự thống trị xã hội của DOGE tăng 8,6%. Mặt khác, tâm lý lạc quan tăng 9,8%, trong khi tâm lý bi quan giảm 1,1%.

Sự sụt giảm trong các tương tác trên mạng xã hội có thể là do tin tức xung quanh vụ kiện kép của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch) chống lại Binance và Coinbase. Các nhà đầu tư có lẽ đang ở thế cạnh tranh vì sự rõ ràng về mặt pháp lý đối với tiền điện tử được thảo luận tại tòa án. 

Hơn nữa, FOMC sẽ sớm ra mắt. Các nhà đầu tư cũng có thể đang chờ đợi những gì Fed nói và có thể sẽ nắm giữ vị thế của họ dựa trên cuộc họp. Vào thời điểm báo chí, DOGE được giao dịch ở mức $0,060930, tăng 0,2% trong giờ qua.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD

Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần...

Bitcoin là một lựa chọn tốt hơn Ethereum trong bối cảnh lạm phát đang giảm bớt?

Cục Dự trữ Liên bang quyết định giữ nguyên lãi suất. Dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ tiết lộ rằng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo