Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá cuối tuần cho Dogecoin

Dogecoin chuẩn bị có nâng cấp mới, liệu giá sẽ phục hồi?

Giá của Dogecoin (DOGE) đã giảm mạnh trong vài ngày qua. Memecoin ban đầu đã phải đối mặt với mức điều chỉnh 3,6% trong biểu đồ hàng ngày, mức điều chỉnh 10,7% trong biểu đồ hàng tuần và mức điều chỉnh 3% so với tháng trước. Tuy nhiên, DOGE vẫn tăng 18,5% trên biểu đồ 14 ngày và hơn 80% kể từ tháng 4 năm 2023.

Sự sụt giảm gần đây của DOGE có thể là do Bitcoin (BTC) giảm xuống khoảng 66 nghìn đô la. Các sản phẩm ETF BTC (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay đã chứng kiến ​​dòng vốn vào sụt giảm. Tâm lý giảm giá có thể là do kỳ vọng cắt giảm lãi suất đang mờ dần. Lạm phát ở Mỹ tăng lên 3,2% trong tháng 2.

Dự đoán giá cuối tuần cho Dogecoin (DOGE)

Theo CoinCodex, DOGE có thể sẽ giảm giá trong vài tuần. Nền tảng này dự đoán DOGE sẽ giảm xuống còn 0,174 USD vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024. Việc đạt 0,174 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức giảm khoảng 2,79%.

Mặt khác, Changelly dự đoán Dogecoin (DOGE) sẽ tăng giá vào cuối tuần. Nền tảng này kỳ vọng memecoin ban đầu sẽ đạt 0,183314 USD vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 4 năm 2024. Việc đạt 0,183314 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 2,41%.

Cũng có khả năng DOGE có thể tăng cao hơn dự đoán, do Bitcoin (BTC) sẽ sớm trải qua chu kỳ halving tiếp theo. Sự kiện giảm một nửa BTC có thể gây ra một đợt tăng giá trên toàn thị trường, đưa DOGE lên mức cao mới năm 2024.

Giám đốc Tesla, SpaceX và X, Elon Musk, gần đây đã nói rằng Tesla có thể cho phép thanh toán Dogecoin (DOGE) cho các phương tiện của mình. Nếu nhà sản xuất ô tô cho phép thanh toán DOGE, chúng ta có thể chứng kiến ​​giá tài sản tăng đột ngột. Hơn nữa, có tin đồn rằng nền tảng truyền thông xã hội X của Musk sẽ cho phép thanh toán DOGE trong tính năng thanh toán sắp tới của nó, điều này có thể thúc đẩy việc áp dụng tài sản này.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AI dự báo giá SHIB vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB)...

Dự đoán giá cuối tuần của Solana (SOL)

Solana là loại tiền điện tử mới nhất thu hút sự cường điệu và chú ý đáng kể của thị trường trong mùa tăng...

Dự đoán giá SHIB trong thời gian Bitcoin Halving

Tiền điện tử hàng đầu Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00002754 USD và giảm gần 1% trong giao dịch trong ngày....

Bài viết liên quan