Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá cho XRP, liệu có thể đạt mức cao mới vào năm 2024 không?

XRP của Ripple đang có dấu hiệu phục hồi sau đợt bán tháo trên thị trường gần đây, tăng 2,8% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tài sản này vẫn giảm hơn 1% trong biểu đồ hàng tuần, hơn 8% trong biểu đồ 14 ngày và 20% so với tháng trước.

Theo CoinCodex, token XRP của Ripple có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá trong vài ngày tới. Theo nền tảng này, XRP có thể đạt 0,54 USD vào ngày 4 tháng 2 năm 2024 (Chủ nhật).

Việc tăng giá sẽ dẫn tới mức tăng trưởng khoảng 8% so với mức hiện tại. Hơn nữa, CoinCodex dự đoán XRP sẽ đạt 0,68 USD vào ngày 6 tháng 2 năm 2024 (Thứ Ba). Việc đạt 0,68 USD sẽ dẫn đến mức tăng khoảng 36% so với mức giá hiện tại.

Tuy nhiên, CoinCodex dự đoán giá XRP sẽ giảm trong thời gian còn lại của tháng.

Changelly cũng dự đoán XRP của Ripple sẽ tăng giá trong những ngày tới. Nền tảng này dự đoán XRP sẽ đạt 0,54 USD vào ngày 3 tháng 2 năm 2024 (Thứ Bảy) và 0,629510 USD vào ngày 4 tháng 2 năm 2024 (Chủ Nhật). Việc đạt 0,62 USD sẽ dẫn đến mức tăng khoảng 24% so với mức hiện tại. Tuy nhiên, giống như CoinCodex, Changelly cũng dự đoán XRP sẽ giảm dần vào cuối tháng 2.

XRP của Ripple có thể đạt mức cao mới vào năm 2024 không?

Một trong những rào cản quan trọng nhất đối với giá của XRP là cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) Hoa Kỳ và Ripple. SEC cáo buộc rằng việc bán token của Ripple vi phạm luật chứng khoán.

Tuy nhiên, năm ngoái, một tòa án quận của Hoa Kỳ đã ra phán quyết rằng việc bán XRP cho khách hàng bán lẻ không vi phạm luật chứng khoán. Vụ kiện đã được đưa lên tòa án tối cao và các nhà đầu tư đang chờ phán quyết.

Nếu tòa án cấp cao ra phán quyết tương tự như tòa án quận, chúng ta có thể thấy giá XRP tăng đột biến. Hơn nữa, XRP là một trong những đồng tiền số phổ biến nhất được Ripple dùng để chuyển tiền xuyên biên giới. Vì vậy một phán quyết có lợi cũng có thể dẫn đến sự gia tăng đột biến trong việc áp dụng cho XRP.

Xem thêm: Sei sẽ trở thành top các Token Layer 1? Tham vọng đến từ nhà đồng sáng lập.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan