Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dragonfly Capital “chơi lớn” tung quỹ tiền điện tử trị giá 650 triệu USD

Dragonfly Capital "chơi lớn" tung quỹ tiền điện tử trị giá 650 triệu USD

Thị trường tiền điện tử không có dấu hiệu chậm lại khi các quỹ và các nhà đầu tư tiếp tục triển khai một lượng lớn vốn vào hệ sinh thái.

Dragonfly Capital, một công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử, đã công bố thành lập một quỹ đầu tư mạo hiểm mới trị giá 650 triệu USD, quỹ được đặt tên là Dragonfly Fund III.

Dragonfly Fund III là quỹ đầu tư mạo hiểm thứ ba tập trung 100% vào tiền điện tử của Dragonfly Capitai. Quỹ đã được đăng ký và có các đối tác lớn, bao gồm “Tiger Global, KKR, Sequoia China, Ivy League endowments, Invesco, Top Tier Capital Partners và một số công ty khác…”

Ban đầu Dragonfly Capital có kế hoạch huy động 500 triệu USD, theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tháng 1 năm 2022, nhưng cho đến nay quỹ đã chạm mức 650 triệu USD.

“Dragonfly Fund III sẽ tập trung đầu tư vào tất cả các giai đoạn của blockchain và các công ty, giao thức và token gốc tiền điện tử”, theo Dragonfly Capital.

Cho đến nay, Dragonfly Capita đã đầu tư vào gần 60 công ty tiền điện tử thông qua các quỹ trước đó ra mắt vào năm 2018 và 2021, với giá trị lần lượt là 100 triệu USD và 225 triệu USD.

“Chúng tôi đã từng nói về cuộc cách mạng đang đến như thế nào. Vâng, nó ở đây bây giờ. Tiền điện tử đã trở thành xu hướng chủ đạo, nhưng chúng tôi đã làm điều này ngay từ đầu, trước khi bất kỳ điều gì trong số đó trở nên rõ ràng. Chúng tôi đã sớm ủng hộ các dự án như Avalanche, Near, Bybit, Matter Labs, Anchorage, Amber, Frax, Dune Analytics, MakerDAO, Compound, Flashbots, 1inch”, Dragonfly Capita cho biết trên Medium.

quỹ đầu tư dragonfly

Dragonfly Capita nói rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ các dự án khác trong tương lai để mở rộng hệ sinh thái tiền điện tử ngày càng lớn mạnh hơn.

Năm 2022 được coi là một năm ‘nóng bỏng’ khác đối với tiền điện tử về mặt đầu tư vốn. Năm ngoái, hơn 30 tỷ USD đã được huy động bởi các công ty tiền điện tử và khoảng 13 tỷ USD đã được huy động trong vòng 4 tháng đầu năm 2022, theo dữ liệu từ PitchBook.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum sẽ tăng 50% trong năm nay so với Bitcoin

Theo một phân tích mới về dữ liệu chuỗi, Ethereum đã sẵn sàng cho một đợt tăng vọt lớn trong năm nay lên tới...

Hashdex nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum cho SEC

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Hashdex đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum chung với Ủy ban Chứng khoán...

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến thị trường altcoins giảm mạnh

Trong khi thị trường tiền điện tử đang giảm mạnh, một giả thuyết thú vị đã được đưa ra về lý do khiến các...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo