Thứ Bảy, 25 Tháng Ba 2023

Dragonfly Capital “chơi lớn” tung quỹ tiền điện tử trị giá 650 triệu USD

- Advertisement -

Dragonfly Capital "chơi lớn" tung quỹ tiền điện tử trị giá 650 triệu USD

Thị trường tiền điện tử không có dấu hiệu chậm lại khi các quỹ và các nhà đầu tư tiếp tục triển khai một lượng lớn vốn vào hệ sinh thái.

Dragonfly Capital, một công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử, đã công bố thành lập một quỹ đầu tư mạo hiểm mới trị giá 650 triệu USD, quỹ được đặt tên là Dragonfly Fund III.

- Advertisement -

Dragonfly Fund III là quỹ đầu tư mạo hiểm thứ ba tập trung 100% vào tiền điện tử của Dragonfly Capitai. Quỹ đã được đăng ký và có các đối tác lớn, bao gồm “Tiger Global, KKR, Sequoia China, Ivy League endowments, Invesco, Top Tier Capital Partners và một số công ty khác…”

Ban đầu Dragonfly Capital có kế hoạch huy động 500 triệu USD, theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tháng 1 năm 2022, nhưng cho đến nay quỹ đã chạm mức 650 triệu USD.

“Dragonfly Fund III sẽ tập trung đầu tư vào tất cả các giai đoạn của blockchain và các công ty, giao thức và token gốc tiền điện tử”, theo Dragonfly Capital.

Cho đến nay, Dragonfly Capita đã đầu tư vào gần 60 công ty tiền điện tử thông qua các quỹ trước đó ra mắt vào năm 2018 và 2021, với giá trị lần lượt là 100 triệu USD và 225 triệu USD.

“Chúng tôi đã từng nói về cuộc cách mạng đang đến như thế nào. Vâng, nó ở đây bây giờ. Tiền điện tử đã trở thành xu hướng chủ đạo, nhưng chúng tôi đã làm điều này ngay từ đầu, trước khi bất kỳ điều gì trong số đó trở nên rõ ràng. Chúng tôi đã sớm ủng hộ các dự án như Avalanche, Near, Bybit, Matter Labs, Anchorage, Amber, Frax, Dune Analytics, MakerDAO, Compound, Flashbots, 1inch”, Dragonfly Capita cho biết trên Medium.

quỹ đầu tư dragonfly

Dragonfly Capita nói rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ các dự án khác trong tương lai để mở rộng hệ sinh thái tiền điện tử ngày càng lớn mạnh hơn.

Năm 2022 được coi là một năm ‘nóng bỏng’ khác đối với tiền điện tử về mặt đầu tư vốn. Năm ngoái, hơn 30 tỷ USD đã được huy động bởi các công ty tiền điện tử và khoảng 13 tỷ USD đã được huy động trong vòng 4 tháng đầu năm 2022, theo dữ liệu từ PitchBook.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium đốt 70% phí cơ bản khiến cộng đồng vui mừng

Shibarium góp phần to lớn vào việc đốt cháy Shiba Inu (SHIB).Tài liệu nêu chi tiết tổng quan về giao thức Lớp 2 Shibarium...

Tether kiếm được 700 triệu USD lợi nhuận trong Q1

Trong khi nền kinh tế toàn cầu đang ở giữa cuộc khủng hoảng ngân hàng, các tài sản tiền điện tử đã phát triển...

Hoạt động cá voi trên altcoin tăng khi BTC giữ 28.000 USD

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hoạt động của cá voi đối với các altcoin đã tăng lên gần đây khi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -