Thứ Ba, 26 Tháng Chín 2023

Đợt tăng giá của Aptos tương tự đợt tăng giá của XRP vào năm 2017

- Advertisement -

Đợt tăng giá mới đây của Aptos có thể đến từ hiệu ứng từ thị trường tiền điện tử tại Hàn Quốc như đợt tăng giá của XRP vào năm 2017.

Aptos, dự án được cộng đồng tiền điện tử mệnh danh là Solana Killer đã có mức tăng trưởng 464% kể từ đầu năm, đây được xem là 1 mức tăng trưởng ngoài mong đợi từ 1 dự án top đầu trong mùa downtrend.

- Advertisement -

Đợt tăng giá của Aptos có thể đến từ hiệu ứng từ thị trường tiền điện tử tại Hàn Quốc, khi Aptos tăng mạnh trùng với thời điểm bắt đầu sự kiện “Xangle Blockchain Foundation Week” tại Hàn Quốc, nơi mà Aptos đã được quảng bá rầm rộ. 

Theo thông kê, lực mua đáng kể của Aptos đến từ cặp giao dịch đồng Won của Hàn Quốc trên sàn giao dịch UpBit. Đỉnh điểm sàn giao dịch này chiếm gần 60% khối lượng giao dịch của Aptos.

Sự bùng nổ của Aptos có thể tương tự như Ripple thời kỳ đỉnh cao vào năm 2017, khi tại thời điểm đó có 50% khối lượng giao dịch của XRP xảy ra tại 1 sàn giao dịch ở Hàn Quốc, giá XRP đã tăng hơn 10 lần chỉ trong vài tuần ở thời điểm đó.

Aptos đã ra mắt mainet vào ngày 19/10/2022, ngay sau khi ra mắt Aptos đã được hàng loạt các sàn lớn như Binance, Coinbase, Huobi, OKX…hỗ trợ niêm yết Aptos.

Xem thêm: Aptos là gì? Tổng quan về hệ sinh thái Aptos

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá $APT đang giao dịch ở mức 17.01$ với khối lượng giao dịch là ~144 triệu đô trên Binance, giá APT đã tăng gần 30% trong 7 ngày qua.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Bài viết liên quan

- Advertisement -