Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dora Factory nhận được số tiền tài trợ chiến lược 10 triệu USD

Singapore, ngày 23 tháng 5 năm 2024—Dora Factory, cơ sở hạ tầng quản trị phi tập trung hàng đầu, đã thông báo kết thúc đợt huy động vốn chiến lược trị giá 10 triệu USD mới. Nomad Capital, No Limit Holdings, Sky9 Capital, Singapore’s UOB-Signum Blockchain Fund, Interop Ventures, Longling Capital của Cai Wensheng và 9 nhà đầu tư tổ chức nổi tiếng khác đã tham gia vòng này.

Việc tăng lượng vốn sẽ đẩy nhanh việc áp dụng và mở rộng chiến lược cơ chế quản lý phi tập trung và public goods funding của Dora Factory.

Dora Factory là cơ sở hạ tầng hàng đầu tập trung vào quản trị phi tập trung và công nghệ hàng hóa công cộng. Các sản phẩm cốt lõi bao gồm cơ sở hạ tầng Public Good Staking hàng đầu, cho phép tài trợ cho hệ sinh thái theo hướng khuyến khích khối; Dora Vota, chuỗi ứng dụng Cosmos SDK lưu trữ các giao thức dGov; MACI ẩn danh và MACI chung, cơ sở hạ tầng bỏ phiếu zk bảo vệ quyền riêng tư, chống thông đồng và ngăn xếp giao thức Quản trị bậc hai đa chuỗi, cơ chế on-chain giúp phi dân chủ hóa public goods funding.

Tuần trước, cộng đồng Cosmos Hub đã phê duyệt đề xuất quản trị số 917 và khoản tài trợ trị giá 1 triệu USD cho AEZ Quadratic Grant để thực hiện 10 vòng Tài trợ bậc hai trong 24 tháng tới thông qua chuỗi ứng dụng Bỏ phiếu của Dora Factory, Dora Vota. Tất cả số tiền tài trợ sẽ được phân phối cho các nhà xây dựng dịch vụ công và các công ty khởi nghiệp trong Cosmos Hub và các hệ sinh thái liên quan nhằm xây dựng Khu kinh tế ATOM thịnh vượng.

Đầu năm nay, Dora Factory đã công bố vòng chiến lược đầu tiên do dao5, một công ty đầu tư mạo hiểm mới được thành lập bởi Tekin Salimi (cựu đối tác chung của Polychain và Whampoa Digital) và đồng sáng lập bởi Amy Lee (cựu đối tác cấp cao của Lee & Lee, một công ty luật Singapore do Lý Kim Yew và Thủ tướng đầu tiên của Singapore, Lý Quang Diệu và phu nhân thành lập). Trước đó, Dora Factory đã huy động được tổng cộng 17,5 triệu USD vào năm 2021 với các nhà đầu tư bao gồm Binance Labs, HashKey và The LAO.

Eric Zhang, Kiến trúc sư của Dora Factory cho biết: “Xây dựng cơ sở hạ tầng quản trị và public goods funding hàng đầu là một bước quan trọng để đội ngũ Dora thúc đẩy phong trào hacker toàn cầu và thúc đẩy đổi mới công nghệ tiên tiến. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được nhiều hỗ trợ từ các đối tác trong hệ sinh thái và cộng đồng Web3. Trên thực tế, quản trị phi tập trung có nền tảng công nghệ sâu rộng và thú vị, đồng thời chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu. Có rất nhiều bước phát triển thú vị phía trước. Công việc của Dora Factory trong ba năm qua đã đặt nền tảng vững chắc cho họ”.

Kể từ khi thành lập vào năm 2020, Dora Factory đã cống hiến hết mình cho việc nghiên cứu, phát triển các ứng dụng và cơ sở hạ tầng quản trị phi tập trung. Hơn 2.000 công ty khởi nghiệp đã nhận được khoản tài trợ trị giá 20 triệu USD trên chuỗi với cơ sở hạ tầng của Dora Factory.

Hơn 30 hệ sinh thái Web3, bao gồm Aptos, Celestia, Injective, Klaytn và Akash đã hợp tác chặt chẽ với Dora Factory với tư cách là đối tác hệ sinh thái cốt lõi và áp dụng các ngăn xếp giao thức của Dora Factory. Thông qua Public Good Stake, một sáng kiến đổi mới do đội ngũ Dora Factory giới thiệu vào năm 2022, họ đã cung cấp hỗ trợ tài trợ dài hạn, nguyên gốc, bền vững cho các nhà xây dựng hàng hóa công và nhóm nhà phát triển ở giai đoạn đầu.

Erick Zhang, Đối tác tại Nomad Capital cho biết: “Tài sản được quản lý cho các cộng đồng trên chuỗi đã tăng lên quy mô hàng trăm tỷ đô la. Bây giờ là kỷ nguyên vàng cho công nghệ quản trị. Dora Factory đã trở thành cơ sở hạ tầng hàng hóa công cộng nền tảng của ngành sau bốn năm phát triển. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ đội ngũ Dora trong sứ mệnh trao quyền cho các nhà phát triển, thúc đẩy đổi mới trong không gian Web3 và mở rộng việc áp dụng các công nghệ mới, bao gồm cả aMACI, thông qua khoản đầu tư này.”

“Sự phát triển của Dora Vota và công nghệ bỏ phiếu bảo mật ẩn danh của Dora Factory thể hiện sự lãnh đạo của họ trong quản trị Web3 và public good funding. Đây là một phần quan trọng trong đề xuất giá trị của blockchain và chúng tôi nhận ra tác động của chúng với hàng triệu phiếu bầu và hơn 2000 dự án nhận được tài trợ thông qua QF. Khoản đầu tư của chúng tôi là bước đầu tiên để tiếp tục hỗ trợ nỗ lực của họ.” Gin Chao, đối tác sáng lập của No Limit Holdings cho biết.

“Với sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư mới, chúng tôi rất vui mừng được phát triển hệ sinh thái Dora Factory hơn nữa. Kế hoạch của chúng tôi bao gồm những đổi mới về cấp vốn bậc hai đa chuỗi và Public Good Staking, khuyến khích các nhà phát triển mở rộng các trường hợp sử dụng của MACI ẩn danh và xây dựng các ứng dụng quản trị mới trên Mục tiêu của Dora Vota là cung cấp một bộ sản phẩm mang lại trải nghiệm đặc biệt cho các cộng đồng trên chuỗi và các nhóm làm việc trên các công nghệ tiên tiến,” Steve Ngok, người đóng góp cốt lõi của Dora Factory nhận xét.

Giới thiệu về Dora Factory

Dora Factory xây dựng các giao thức và cơ sở hạ tầng để cho phép quản trị phi tập trung và tài trợ hiệu quả cho phong trào hacker toàn cầu, cộng đồng nguồn mở và Web3 public goods. Public Good Staking hàng đầu của Dora Factory là một trong những cơ sở hạ tầng đặt cược đa chuỗi phát triển nhanh nhất, cung cấp các khuyến khích khối để phát triển thế hệ chuỗi khối tiếp theo. Dora Vota là một blockchain có mục đích đặc biệt để quản trị phi tập trung, hỗ trợ giao diện MACI chung, MACI ẩn danh và các vòng quản trị bậc hai.

Để sử dụng các sản phẩm của Dora Factory, hãy truy cập DoraFactory.org.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Research.dorahacks.io

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo