Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đồng sáng tạo Dogecoin: DOGE có giá 1 USD là một điều không thành công…

Đồng sáng tạo Dogecoin: DOGE có giá 1 USD là một điều không thành công...

Billy Markus, một trong những người đồng sáng tạo ra tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme – Dogecoin (DOGE), đã lập luận trên phương tiện truyền thông xã hội rằng giá của DOGE chỉ chạm 1 USD sẽ không thành công, vì những người mua chúng ở mức giá đó sẽ muốn xem chúng đạt 10 USD,…

Trong một loạt các tweet được gửi đến cho gần 350.000 người theo dõi mình, Markus đã khuyên cộng đồng hãy tự do bán DOGE và không cần chú ý những lời chỉ trích khi họ làm như vậy.

Markus nói rõ rằng anh ấy không quan tâm liệu những holder Dogecoin có bán hay không, vì các thành viên cộng đồng nên làm những gì họ tin là tốt nhất cho chính mình. Thay vào đó, anh ấy quan tâm đến tiền điện tử và cộng đồng của DOGE vì anh muốn dự án của mình thành công.

Anh nói thêm rằng Dogecoin tăng lên 1 USD không có nghĩa là nó thành công, vì những người mua ở mức giá đó sẽ muốn thấy tiền điện tử ở mức 10 USD và chu kỳ tăng sẽ tiếp tục. Đối với anh ấy, thành công là khi chứng kiến ​​cộng đồng phát triển với những người làm tốt trong đó.

Những lời của Markus được đưa ra sau khi các nhà đầu tư cá nhân có kế hoạch hợp tác để giúp giá tiền điện tử tăng lên 1 USD. Dữ liệu của CryptoCompare cho biết “đoạn đường” này đã đạt tới 0.74 USD vào đầu năm nay trước khi xu hướng thay đổi và giá tiền điện tử bắt đầu lao dốc.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo