Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINĐồng sáng tạo Dogecoin: DOGE có giá 1 USD là một điều...

Đồng sáng tạo Dogecoin: DOGE có giá 1 USD là một điều không thành công…

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Đồng sáng tạo Dogecoin: DOGE có giá 1 USD là một điều không thành công...

Billy Markus, một trong những người đồng sáng tạo ra tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme – Dogecoin (DOGE), đã lập luận trên phương tiện truyền thông xã hội rằng giá của DOGE chỉ chạm 1 USD sẽ không thành công, vì những người mua chúng ở mức giá đó sẽ muốn xem chúng đạt 10 USD,…

Trong một loạt các tweet được gửi đến cho gần 350.000 người theo dõi mình, Markus đã khuyên cộng đồng hãy tự do bán DOGE và không cần chú ý những lời chỉ trích khi họ làm như vậy.

Markus nói rõ rằng anh ấy không quan tâm liệu những holder Dogecoin có bán hay không, vì các thành viên cộng đồng nên làm những gì họ tin là tốt nhất cho chính mình. Thay vào đó, anh ấy quan tâm đến tiền điện tử và cộng đồng của DOGE vì anh muốn dự án của mình thành công.

Anh nói thêm rằng Dogecoin tăng lên 1 USD không có nghĩa là nó thành công, vì những người mua ở mức giá đó sẽ muốn thấy tiền điện tử ở mức 10 USD và chu kỳ tăng sẽ tiếp tục. Đối với anh ấy, thành công là khi chứng kiến ​​cộng đồng phát triển với những người làm tốt trong đó.

Những lời của Markus được đưa ra sau khi các nhà đầu tư cá nhân có kế hoạch hợp tác để giúp giá tiền điện tử tăng lên 1 USD. Dữ liệu của CryptoCompare cho biết “đoạn đường” này đã đạt tới 0.74 USD vào đầu năm nay trước khi xu hướng thay đổi và giá tiền điện tử bắt đầu lao dốc.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40