Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO Digital Currency Group: Vốn hóa của Dogecoin sẽ phải mất 98% để trở về giá trị thực

CEO Digital Currency Group: Vốn hóa của Dogecoin sẽ phải mất 98% để trở về giá trị thực

Sau khi gọi chứng cuồng Dogecoin hạ nhiệt, Barry Silbert dự đoán vốn hóa thị trường của DOGE sẽ xuống dưới 1 tỷ USD vì nó không đáng giá 37 tỷ USD.

Barry Silbert – nhà sáng lập và CEO của Digital Currency Group – tin rằng vốn hóa Dogecoin không thể có giá trị 37 tỷ USD và dự đoán giá trị của nó sẽ giảm đáng kể xuống dưới 1 tỷ USD. Tuy nhiên, cựu Giám đốc điều hành của Grayscale nói thêm rằng DOGE “chắc chắn” sẽ không biến mất vì cộng đồng đầy nhiệt huyết của nó.

Sau khi được tạo ra vào cuối năm 2013, đồng xu lấy cảm hứng từ Shiba Inu đã trở thành một ngôi sao thực sự vào 8 năm sau đó khi nhận được sự ủng hộ liên tục từ Elon Musk của Tesla cũng như nhiều người nổi tiếng khác.

Giá tăng nhanh chóng dẫn đến những coin bản sao khác cũng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bán lẻ và thậm chí cả các phương tiện truyền thông đại chúng. Mọi người đổ xô đưa tin về chủ đề nóng bỏng này.

Tuy nhiên, một vài lập luận rằng những lời kêu gọi đẩy giá từ 0.25 USD lên 1 USD rõ ràng là dấu hiệu của một bong bóng. CEO Digital Currency Group dường như cũng đồng thuận với lập luận này.

Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter gần đây, giám đốc điều hành cho biết ông “thực sự vui mừng khi thấy DOGE có thể trở thành thứ gì theo thời gian” và dự đoán rằng nó sẽ không biến mất. Tuy nhiên, ông nói thêm, “nó không có giá trị 37 tỷ USD”, đó là tổng vốn hóa thị trường của meme coin tại thời điểm cuộc trò chuyện diễn ra.

Điều đáng chú ý là Silber cũng đã dự đoán một sự sụp đổ dữ dội cho DOGE bằng cách chỉ ra rằng, “nó sẽ quay trở lại dưới 1 tỷ USD.” Nếu dự đoán này thực sự diễn ra thì giá Dogecoin sẽ giảm mạnh xuống dưới 0,01 USD.

Sau khi nêu bật quan điểm giá cả bất lợi trong tương lai của mình về meme coin, Silbert đã đưa ra lý do của mình. Ông gọi Dogecoin là “động lực cuối cùng/giao dịch đánh bạc”. Do đó, ông tin rằng một khi động lực này biến mất, những nhà đầu tư hiện tại sẽ chuyển từ DOGE sang các đồng tiền “hot” khác.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự ra mắt của ETF Ethereum sẽ ảnh hưởng thế nào đến động lực tiền điện tử?

Đợt ra mắt ETF sắp tới của Ethereum là một thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của nó. Do đó, thế...

Liệu có khả năng Ethereum ETF ra mắt vào tuần tới?

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Spot Ethereum ETF vào tuần tới. Nhà...

Phân tích tác động của đợt di chuyển 12.000 Ethereum

Việc chuyển ETH, đặc biệt là những giao dịch lớn, có thể tác động đáng kể đến thị trường tiền điện tử.Gần đây, một...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo