Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đội ngũ của Ripple dự đoán về thị trường trong năm 2023

Trong 1 bài đăng trên blog của Ripple, đội ngũ của Ripple đã đưa ra những kỳ vọng về tiền điện tử trong năm 2023.

Có thể thấy, hầu hết đội ngũ của Ripple hy vọng thị trường trong năm 2023 sẽ chuyển từ các doanh nghiệp đầu cơ sử dụng công nghệ tiền điện tử sang đáp ứng các vấn đề thực tế và nhu cầu chưa được đáp ứng của khách hàng.

Cùng với đó họ mong đợi sự gia tăng trong việc sử dụng NFT và sự phát hành tiền điện tử của ngân hàng trung ương (CBDC), các kỳ vọng về tiền điện tử trong năm tới đều liên quan đến ứng dụng của nó cho tiện ích trong thế giới thực. 

Sendi Young, Giám đốc điều hành của Ripple tại Châu Âu, tin rằng CBDC sẽ mở rộng vị thế của họ như một sự khuếch đại của các ngân hàng trung ương và là động lực thúc đẩy tài chính toàn diện và tin rằng các tổ chức sẽ đẩy nhanh việc áp dụng các giải pháp tiền điện tử trong dài hạn bất chấp thị trường sụt giảm do những cải tiến tiềm năng về hiệu quả, tính minh bạch và tốc độ.

Xem thêm: Hiệp hội Blockchain hỗ trợ Ripple trong vụ kiện chống lại SEC

James Wallis, phó chủ tịch phụ trách các cam kết của ngân hàng trung ương của Ripple, cho biết công ty có kế hoạch khởi động nhiều dự án thí điểm hơn với CBDC trên toàn thế giới để thử nghiệm các cách sáng tạo nhằm tăng cường thanh toán xuyên biên giới.

CTO của Ripple, David Schwartz dự đoán rằng làn sóng NFT tiếp theo sẽ tập trung vào các ứng dụng thực tế trong các lĩnh vực như bất động sản và thị trường carbon. Những ứng dụng này sẽ quyết định liệu NFT có trở thành 1 tài sản tiềm năng lâu dài trên thị trường hay không vì những ứng dụng này thúc đẩy tính hiệu quả và tính minh bạch trong quyền sở hữu của NFT.

Phó chủ tịch cấp cao và Giám đốc điều hành của APAC tại Ripple, Brooks Entwistle so tình trạng hiện tại của tiền điện tử với “bong bóng dotcom”, khi có sự tăng trưởng mạnh mẽ, sự sụp đổ sau đó và sự phát triển cuối cùng của thị trường.

Ken Weber, Trưởng bộ phận tại Ripple Impact tin rằng thị trường tiền điện tử có thể đóng vai trò là cơ chế thanh toán xuyên biên giới khi các hành lang truyền thống bị xâm phạm hoặc không hiệu quả.

Cuối cùng, toàn bộ nhóm Ripple đều tin rằng sau khi trải qua 1 mùa đông, thị trường sẽ sớm chứng kiến sự khởi sắc và phát triển hơn nữa trong những năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

BRICS: 19 quốc gia bước vào giai đoạn thử nghiệm CBDC nâng cao

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) xác nhận rằng 19 quốc gia đã bước vào giai đoạn thử nghiệm Tiền tệ kỹ thuật số...

Michael Dell sẽ mua số lượng Bitcoin khổng lồ?

Michael Dell, người sáng lập và CEO của Dell Technologies, đã tạo sự chú ý khi gợi ý công ty có thể đầu tư...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo