Thứ Ba, 21 Tháng Ba 2023

Hiệp hội Blockchain hỗ trợ Ripple trong vụ kiện chống lại SEC

- Advertisement -

Hiệp hội Blockchain, cùng với các tổ chức và công ty khác, đã chính thức nộp bản tóm tắt để hỗ trợ Ripple Labs Inc. trong vụ kiện đang diễn ra giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ripple.

Hiệp hội Blockchain đã đệ trình bản tóm tắt của mình: “Việc giải thích luật chứng khoán cực kỳ rộng rãi của SEC sẽ có tác động tàn phá đối với ngành (và thậm chí cả bên ngoài ngành).”

- Advertisement -

Hội đồng đổi mới tiền điện tử (CCI), một liên minh của các nhà lãnh đạo trong ngành, cũng đã đệ trình một bản tóm tắt vào thứ ba để hỗ trợ Ripple.

CCI đã viết trong hồ sơ của mình: “Cho đến nay, SEC phần lớn đã chọn việc thực thi thay vì xây dựng quy tắc như một cách để điều chỉnh hệ sinh thái đang phát triển này.”

Các tổ chức và công ty liên quan đến tiền điện tử như Veri DAO, Reaper tuần này cũng đã gửi bản tóm tắt của họ để thách thức SEC.

Vào tháng 12 năm 2020, SEC đã đệ đơn kiện Ripple và các giám đốc điều hành của nó, cáo buộc việc bán XRP chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá hơn 1,38 tỷ đô la Mỹ.

Một bản tóm tắt hường được đệ trình bởi một cá nhân hoặc tổ chức không phải là một bên trong vụ án nhưng nhằm mục đích tác động đến quyết định của tòa án.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bản beta của Shibarium phá vỡ các cột mốc mới trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành

Bản beta của Shibarium, Puppynet đã thiết lập 1 số cột mốc quan trọng trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành.Theo dữ liệu...

Fidelity Digital Assets cho phép người dùng giao dịch bitcoin và ethereum

Fidelity Crypto đã ra mắt, mang đến cho hàng triệu khách hàng quyền truy cập và đầu tư vào bitcoin, ethereum.Mới đây, Fidelity Digital...

Avalanche chuẩn bị triển khai Uniswap V3 vào network của mình

Uniswap V3 thông báo sẽ triển khai trên Avalanche và thêm hỗ trợ cho AVAX. Việc Uniswap V3 có mặt trên Avalanche có thể tác...

Bài viết liên quan

- Advertisement -