Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD tại thedogeverse.com chỉ trong ba ngày.

Token Dogeverse xoay quanh một nhân vật mang tên Cosmo, một chú chó được nhân cách hóa với khả năng độc đáo – “nhảy” giữa các mạng blockchain. Mô típ chuỗi chéo này chính là nền tảng cho tầm nhìn đa blockchain của Dogeverse.

Dogeverse Là Gì?

Dựa trên thông tin tính đến thời điểm hiện tại về Dogeverse, đây không phải là một dự án tiền meme thông thường.

Mặc dù không liên kết với DOGE, $DOGEVERSE cho thấy sự kính trọng của mình đối với meme coin nguyên bản – Dogecoin. Và sự ra đời của $DOGEVERSE nhằm mục đích mang lại tiện ích bổ sung cũng như sự đổi mới cho thị trường meme coin.

Điểm khác biệt chính của nó là danh hiệu ‘token meme đa chuỗi đầu tiên trên thế giới’. Theo thông tin trong sách trắng của Dogeverse, dự án sẽ tồn tại nguyên bản trên sáu blockchain phổ biến nhất: Ethereum, BNB Chain, Polygon, Solana, Avalanche và Base.

Các nhà đầu tư đã có thể mua token Dogeverse trên trang web của dự án thông qua Ethereum, BNB, Polygon và Avalanche, với các tùy chọn Base và Solana dự kiến sẽ được thêm vào cuối tuần này.

Cốt truyện của Dogeverse xoay quanh Cosmo the Doge, chú chó có khả năng “nhảy” giữa các chuỗi tiền điện tử khác nhau. Nhân vật này tượng trưng cho sự đoàn kết và sáng tạo trong cộng đồng Doge, cho phép chủ sở hữu token $DOGEVERSE tự do di chuyển trên các chuỗi tiền điện tử khác nhau.

Khung đa chuỗi là một khía cạnh quan trọng của dự án khi nó hướng tới mục tiêu đoàn kết cộng đồng tiền điện tử meme và nâng cao tiện ích của token meme trên các nền tảng khác nhau.

Token $DOGEVERSE được tạo trên Ethereum và có thể được yêu cầu, lưu trữ và giao dịch trên Solana, BNB Chain, Base, Polygon hoặc Avalanche bằng công nghệ Wormhole và Portal Bridge.

Tính năng này giúp tăng tính linh hoạt và khả năng truy cập vào token, từ đó thu hút nhiều người đam mê tiền điện tử meme hơn.

Chi Tiết Về Đợt Bán Trước Tiền Điện Tử Dogeverse

Meme coin mới có tổng nguồn cung là 200 tỷ token, được phân bổ như sau:

  • Bán trước: 15% (30 tỷ token)
  • Đặt cược: 10% (20 tỷ token)
  • Quỹ dự án: 25% (50 tỷ token)
  • Thanh khoản: 10% (20 tỷ token)
  • Marketing: 25% (50 tỷ token)
  • Hệ sinh thái: 10% (20 tỷ token)
  • Giao dịch: 5% (10 tỷ token)

Sự kiện bán trước của Dogeverse ra mắt vào ngày 8 tháng 4 đã huy động được hơn 1,5 triệu USD chỉ trong 72 giờ, với mỗi token $DOGEVERSE hiện có giá 0,000291 USD, tỷ giá hối đoái này sẽ tăng dần khi quá trình bán trước diễn ra.

Đợt bán trước Dogeverse có mục tiêu tối thiểu là 8.835.000 USD và mục tiêu tối đa là 17.002.500 USD.

Những người đặt cược sớm cũng có thể kiếm được tỷ suất lợi nhuận (APY) cao tại thời điểm này.

Kết luận

Dogeverse mang đến sự kết hợp giữa hình ảnh meme coin vui nhộn và tham vọng đa mạng. Với sự quan tâm ngày càng tăng trên các mạng xã hội kể từ khi khởi động đợt bán trước, dự án cho thấy tiềm năng thu hút mạnh mẽ các cộng đồng tiền điện tử – những người đang tìm kiếm niềm vui và chức năng trên các hệ sinh thái blockchain.

Sự tích hợp sắp tới trên các mạng như Solana có thể tiếp tục thúc đẩy sự quan tâm và chấp nhận đối với $DOGEVERSE khi thị trường đang rục rịch chuẩn bị cho đợt halving BTC vào tháng 4 sắp tới.

Mua Dogeverse tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hơn với chi phí thấp hơn: Cách cải tiến của PrimeXBT giúp nhà giao dịch nâng cấp

Khi nói đến đầu tư, các nhà giao dịch luôn tìm kiếm những nền tảng mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa đổi...

BitMart Launchpad sẽ niêm yết Aperture Finance (APTR) trong IEO sắp tới

BitMart, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, thông báo về việc niêm yết Aperture Finance (APTR) trên...

Dogeverse: Sự Lựa Chọn Của Cá Voi Crypto, Tiềm Năng Tăng Trưởng Khi Niêm Yết

Thị trường altcoin có lẽ không còn xa lạ gì với những đợt tăng giá ấn tượng của các meme coin, đặc biệt là...

Bài viết liên quan