Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin sụt giảm, nhà đầu tư chuyển sự chú ý vào ICO Dogeverse mới

Thị trường tiền meme giống như một cuộc đua ngựa sôi động, nơi mỗi loại coin cố gắng vượt lên phía trước với tốc độ của mình. Nhà đầu tư thì luôn tìm kiếm và chuyển hướng linh hoạt, với hy vọng sẽ đặt cược đúng vào ‘ngựa chiến’ sẽ thắng lớn trong cuộc đua giá cả.

Dogecoin, người bạn đồng hành quen thuộc của thị trường, đang trải qua những thách thức mới. Mặc dù giá của nó đã giảm hơn 40% so với mức cao trước đây, xuống còn 0,23 đô la, nhưng điều này mở ra cơ hội để nhà đầu tư suy nghĩ lại và khám phá những lựa chọn mới mẻ. 

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Dogeverse như một điểm đến mới. Dự án này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng với số tiền gây quỹ lên đến hơn 13 triệu đô la và được xem là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Dogecoin. Với mọi lợi ích mà nó hứa hẹn, liệu Dogeverse có thể là sự lựa chọn tiếp theo cho các nhà đầu tư hay không? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này.

Meme coin đa chuỗi đầu tiên sẵn sàng cách mạng hóa không gian tiền điện tử

​​Dường như Dogecoin đang gặp một số vấn đề trong việc tăng giá, trong khi Dogeverse đang làm nên chuyện trên thị trường. Đợt presale của Dogeverse đã tạo nên một cơn sốt lớn – một lựa chọn đầy hấp dẫn cho nhà đầu tư muốn khám phá điều mới lạ sau khi Dogecoin trải qua thời kỳ suy thoái.

Đặc biệt, Dogeverse đã giới thiệu một cấu trúc đa chuỗi độc đáo. Khác biệt với nhiều dự án khác chỉ hoạt động trên một chuỗi duy nhất, Dogeverse đã sẵn sàng chạy trên 6 chuỗi khác nhau, từ Ethereum đến Solana, Binance Smart Chain, và còn nhiều hơn nữa.

Điều này mang lại sự linh hoạt lớn cho nhà đầu tư, vì họ có thể chọn chuỗi phù hợp nhất với nhu cầu giao dịch và chi phí của mình.

Hơn nữa, việc Dogeverse cung cấp truy cập vào DeFi và GameFi trên các chuỗi này là một điểm cộng lớn, giúp người dùng khám phá thêm nhiều cơ hội mới.

Thêm vào đó, việc dự án dự kiến niêm yết trên các sàn giao dịch cũng là một bước quan trọng tăng cường thanh khoản và thuận tiện cho việc giao dịch. Tất cả tạo nên một bức tranh hấp dẫn cho Dogeverse, biến nó thành một lựa chọn hấp dẫn trong không gian meme coin hiện nay.

Tiết lộ các tính năng và tokenomics

Ngoài việc áp dụng mô hình đa chuỗi sáng tạo, Dogeverse còn giới thiệu chương trình “stake-to-earn” – khuyến khích nhà đầu tư giữ DOGEVERSE token gốc của dự án, và nhận được lợi suất hàng năm hấp dẫn lên đến hơn 70%. Điều này không chỉ tạo ra một cộng đồng ổn định và tích cực trong thời gian dài, mà còn làm cho việc đầu tư trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.

Dogeverse đã phân bổ tổng cung 200 tỷ token một cách chiến lược. Đợt presale đang diễn ra chiếm 15%, phần thưởng staking chiếm 10%, quỹ dự án chiếm 25%, thanh khoản chiếm 10%. Ngoài ra, 25% được dành cho hoạt động marketing, 10% cho quỹ hệ sinh thái, và 5% cho các sàn giao dịch.

Hơn nữa, lộ trình phát triển của Dogeverse được xây dựng để thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển trong tương lai. Sau khi hoàn thành hai giai đoạn đầu của hoạt động presale và xây dựng nền tảng, các giai đoạn sắp tới sẽ kích hoạt các chiến dịch marketing và niêm yết trên các sàn hàng đầu. Điều thú vị là, Dogeverse đã thu hút hàng nghìn fan và người ủng hộ trên các nền tảng mạng xã hội, cho thấy sự tin tưởng và uy tín của dự án.

Đội ngũ phát triển của Dogeverse đã tự đề xuất để được kiểm toán, củng cố niềm tin của nhà đầu tư vào cơ sở hạ tầng đa chuỗi của dự án. Bên cạnh đó, các nền tảng như 99Bitcoins đã ủng hộ Dogeverse tiềm năng phát triển mạnh mẽ và được công nhận rộng rãi của nó trong thời gian tới.

Tương lai tươi sáng với Dogeverse!

Thị trường meme coin tiếp tục là điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư và các nhà giao dịch tích cực. Mặc dù giá của Dogecoin đã giảm, nhưng một dự án mới với chiến lược đa chuỗi mới lạ, phần thưởng staking và cộng đồng mạnh mẽ đã xuất hiện – Dogeverse, đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội và tiềm năng lợi nhuận.

Hãy khám phá dự án này ngay hôm nay!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thu về 6 triệu đô la, đồng tiền thực tế ảo VR mới củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư

5th Scape là một loại tiền điện tử ảo mới đầy tiềm năng, với việc thu hút được 6 triệu đô la trong quá...

$WAI vượt mốc 2,4 triệu đô la trong khi GME sụt giảm. Xu hướng tăng trưởng tiếp theo

WienerAI ($WAI) đã tăng vọt lên mức 2,4 triệu đô la trong giai đoạn presale. Điều này đã thu hút sự quan tâm của...

Mega Dice (DICE) – Token gamefi trực tuyến đem đến lợi ích cho nhà đầu tư

Mega Dice là một dự án tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng và nền tảng này vừa qua đã ghi nhận một...

Bài viết liên quan