Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin: Khi nào DOGE sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 USD?

Dogecoin hầu như không tăng giá trong bảng xếp hạng vì giá của nó không thay đổi trong hơn một năm. DOGE đang giao dịch đi ngang với rất ít hoặc không có sự đột biến về giá trên các chỉ số.

Đồng meme hàng đầu là một trong những tài sản có hiệu suất cao nhất vào năm 2021 khi nó vượt mốc 1 xu và tăng vọt lên 0,73 đô la. Sau khi giảm giá vào tháng 5 năm 2021 từ mức cao 0,73 USD, đồng tiền meme đã không thể lấy lại được đà và giành lại vị thế của mình.

Đã hơn hai năm rưỡi kể từ khi Dogecoin tìm cách lấy lại ATH của mình. Bất chấp nhiều nỗ lực, bao gồm cả những dòng tweet của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk về DOGE, đã không thể khiến giá của nó tăng lên.

Điều này đang thử thách sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư muốn thấy đồng meme tăng giá chóng mặt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật thời điểm Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 USD.

Khi nào Dogecoin (DOGE) sẽ đạt mức ATH là 0,73 USD?

‘ Dự đoán giá ‘, một thuật toán học máy, đã dự báo rằng Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la vào năm 2029. Dự báo ước tính rằng DOGE có thể không bao giờ đạt tới 1 đô la ngay cả vào cuối thập kỷ vào năm 2030.

AI dự đoán: “Khi năm kết thúc, Dogecoin dự kiến ​​sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại là 0,7722 USD vào tháng 12 năm 2029. Giá trung bình của DOGE có thể vào khoảng 0,74 USD, miễn là nó nhận được sự hỗ trợ cần thiết” .

Đó là sáu năm nữa kể từ hôm nay và được coi là dài hạn. Các nhà đầu tư cần kiên nhẫn thêm sáu năm nữa nếu họ muốn thấy Dogecoin trên mốc 0,73 USD. Tuy nhiên, điều đó chỉ xảy ra nếu dự báo của công ty đo lường trên chuỗi trở nên chính xác.

Vào thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,14 USD và giảm gần 0,5% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. DOGE cũng giảm gần 81% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 USD đạt được vào tháng 5 năm 2021.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo