Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin Foundation công bố lộ trình staking DOGE

Tổ chức phi lợi nhuận đằng sau sự phát triển của meme Dogecoin đã công bố hợp tác với đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin để tạo ra một cơ chế staking cho DOGE.

Theo “Dogecoin Trailmap” – lộ trình phát triển đầu tiên của Dogecoin Foundation, họ có kế hoạch phát triển một cơ chế stake cho DOGE với sự trợ giúp của Buterin.

Quỹ cho biết họ đang làm việc để tạo ra một “đề xuất Doge duy nhất” nhằm giúp cộng đồng có thể stake, một phiên bản của hệ thống Proof-of-Stake (PoS) mà Ethereum cũng đang triển khai tương tự.

Theo hệ thống mới, người dùng Dogecoin sẽ có thể stake DOGE của họ để cải thiện chức năng mạng, đồng thời nhận lại một khoản phần thưởng.

Trích từ đề xuất:

“[Phiên bản PoS] sẽ cho phép tất cả mọi người, không chỉ những người chơi lớn được thưởng họ vì những đóng góp của họ trong việc vận hành mạng, mà còn đồng thời bày tỏ lòng biết ơn với cả cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện”.

Mặc dù bị coi là một dự án sh*tcoin, do ít hoặc hầu như không có hoạt động truyền thông nào trong 6 năm qua, Dogecoin Foundation đang cố gắng hồi sinh cho memecoin.

Vào tháng 8, Dogecoin Foundation đã tự tái lập, công bố một nhóm mới bao gồm các thành viên ban cố vấn gồm Vitalik Buterin và người đồng sáng lập Dogecoin Billy Markus, cùng mố số người khác.

Lộ trình gần đây nhất đã nêu bật “những người bạn có ảnh hưởng” của DOGE đang làm việc để phát triển dự án và đóng góp thời gian phát triển cho dự án nguồn mở này.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo