Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Dogecoin Foundation công bố lộ trình staking DOGE

- Advertisement -

Tổ chức phi lợi nhuận đằng sau sự phát triển của meme Dogecoin đã công bố hợp tác với đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin để tạo ra một cơ chế staking cho DOGE.

Theo “Dogecoin Trailmap” – lộ trình phát triển đầu tiên của Dogecoin Foundation, họ có kế hoạch phát triển một cơ chế stake cho DOGE với sự trợ giúp của Buterin.

- Advertisement -

Quỹ cho biết họ đang làm việc để tạo ra một “đề xuất Doge duy nhất” nhằm giúp cộng đồng có thể stake, một phiên bản của hệ thống Proof-of-Stake (PoS) mà Ethereum cũng đang triển khai tương tự.

Theo hệ thống mới, người dùng Dogecoin sẽ có thể stake DOGE của họ để cải thiện chức năng mạng, đồng thời nhận lại một khoản phần thưởng.

Trích từ đề xuất:

“[Phiên bản PoS] sẽ cho phép tất cả mọi người, không chỉ những người chơi lớn được thưởng họ vì những đóng góp của họ trong việc vận hành mạng, mà còn đồng thời bày tỏ lòng biết ơn với cả cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện”.

Mặc dù bị coi là một dự án sh*tcoin, do ít hoặc hầu như không có hoạt động truyền thông nào trong 6 năm qua, Dogecoin Foundation đang cố gắng hồi sinh cho memecoin.

Vào tháng 8, Dogecoin Foundation đã tự tái lập, công bố một nhóm mới bao gồm các thành viên ban cố vấn gồm Vitalik Buterin và người đồng sáng lập Dogecoin Billy Markus, cùng mố số người khác.

Lộ trình gần đây nhất đã nêu bật “những người bạn có ảnh hưởng” của DOGE đang làm việc để phát triển dự án và đóng góp thời gian phát triển cho dự án nguồn mở này.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Bài viết liên quan

- Advertisement -