Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dogecoin: Dự đoán giá DOGE trong thời gian Bitcoin Halving

Dự đoán giá năm mới cho Dogecoin: Liệu nó có thể tăng cao đến mức nào?

Tiền điện tử meme coin ban đầu, Dogecoin , hiện đang giao dịch ở mức 0,1918 USD, giảm so với mức 0,2 USD gần đây. Trong 30 ngày qua, DOGE đã tăng gần 13%.

Dogecoin đã vượt trội hơn Bitcoin , Ethereum và Solana trong cuộc biểu tình bằng cách in lợi nhuận hai chữ số cho các nhà đầu tư trong một tháng. Giờ đây, khi sự kiện giảm một nửa Bitcoin được mong đợi nhất đang đến gần, Dogecoin dự kiến ​​​​sẽ tăng giá hơn nữa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật mức DOGE có thể giao dịch cao như thế nào trên biểu đồ trong sự kiện halving Bitcoin. Sự kiện này dự kiến ​​diễn ra vào ngày 21 tháng 4 năm 2024 và là sự kiện phát triển thú vị nhất diễn ra trên thị trường tiền điện tử trong năm nay.

Đối với những người chưa quen, sự kiện Bitcoin Halving sẽ cắt giảm nguồn cung BTC xuống một nửa,  khiến tiền điện tử hầu như không có sẵn trên thị trường.

Dự đoán giá cho DOGE

Vì Bitcoin có nhiều nhu cầu và nguồn cung ít hơn nên giá BTC dự kiến ​​sẽ tăng lên trên biểu đồ. Mặt khác, Dogecoin di chuyển song song với BTC, do đó, giá của nó cũng được dự đoán sẽ tăng.

CoinCodex , một công ty dự đoán giá và đo lường trên chuỗi hàng đầu, đã dự báo giá của DOGE. Dự đoán giá dự báo DOGE có thể đạt 0,194 USD, chỉ tăng 1% so với giá hiện tại.

Dự báo giá dự đoán rằng Dogecoin sẽ giao dịch lặng lẽ trong những ngày trước khi Bitcoin giảm một nửa. Tuy nhiên, điều kiện thị trường chung có thể đảo ngược dự đoán.

Nếu Bitcoin vượt qua mức 73.000 USD và đạt mức cao mới mọi thời đại, Dogecoin chắc chắn có thể tăng giá trị. Ngoài ra, nếu Musk đưa ra bất kỳ thông báo nào liên quan đến DOGE, giá có thể tăng vọt khó lường.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ví Vitalik Buterin đóng góp 30 ETH vào quỹ hợp pháp Tornado Cash

Một ví tiền được liên kết với Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum đã chuyển 30 ETH, trị giá 113.000 USD sang Juicebox,...

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Giá Dogecoin giảm 4% trong bối cảnh memecoin sụt giảm, điều gì đằng sau sự kém hiệu quả này?

Các địa chỉ giao dịch Dogecoin đã giảm 18% trong tuần qua. Giá DOGE chịu áp lực bán trong bối cảnh tổng khối lượng...

Bài viết liên quan