Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Dự đoán giá cuối tuần cho Dogecoin

Thời điểm háo hức chờ đợi đã đến đối với những người giao dịch Dogecoin (DOGE). Đồng meme đã sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen. Astrobotic, có trụ sở tại Pittsburgh, đang chuẩn bị gửi một Dogecoin hữu hình lên mặt trăng. 

Điều này đánh dấu một sự kiện lịch sử đã thu hút được sự chú ý rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử. Khi chuyến thám hiểm mặt trăng này diễn ra, các nhà phân tích trong ngành dự báo những biến động giá tiềm ẩn đối với DOGE vào cuối tuần sắp tới.

Sứ mệnh mặt trăng của Dogecoin

Ngày “Dogecoin trên mặt trăng” được nhiều người mong đợi cuối cùng cũng đã đến. Astrobotic, phối hợp với DHL Moonbox và Vulcan Centaur Rocket của ULA, dự kiến ​​​​sẽ phóng Dogecoin vật lý lên mặt trăng chỉ sau hơn 24 giờ.

Thông báo về hành trình này vào ngày 16 tháng 11 đã khiến giá DOGE tăng gần 20%, nhấn mạnh tác động đáng kể của các sự kiện trong thế giới thực đối với thị trường tiền điện tử.

Tính đến thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức 0.09295 USD, cho thấy mức tăng 1.46% so với 24 giờ qua. Trong 30 ngày qua, DOGE đã chứng kiến ​​mức tăng đáng chú ý là 24%, thể hiện động lực tích cực trong sứ mệnh mặt trăng của Dogecoin.

Dự báo giá DOGE cho tháng 12 năm 2023

Phân tích quỹ đạo tiềm năng của Dogecoin vào tháng 12 năm 2023, các chuyên gia tiền điện tử dự đoán giá DOGE trung bình là 0.0915 USD. Phạm vi giá dự đoán dao động trong khoảng từ 0.0882 USD đến 0.0947 USD, cho thấy các biến thể tiềm ẩn trong tháng 12.

Dự đoán cuối tuần 

Khi cuối tuần diễn ra, các nhà phân tích đang dự đoán giá trị của Dogecoin sẽ tăng lên. Dự kiến ​​​​sẽ tăng 3.43% trong khung thời gian 24 giờ, với DOGE đạt mức cao nhất là 0.094615 USD. Đến Chủ nhật, ngày 24 tháng 12, DOGE dự kiến ​​sẽ giao dịch ở mức 0.093034 USD. Sự nhiệt tình xung quanh sứ mệnh mặt trăng có thể góp phần nâng cao sự quan tâm và tăng cường hoạt động giao dịch đối với Dogecoin.

dự báo giá DOGE

Động lực thị trường và tâm lý nhà đầu tư

Các sự kiện trong thế giới thực, chẳng hạn như chuyến du hành lên mặt trăng của Dogecoin, thường xuyên ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư và động lực thị trường. Sự phấn khích của cộng đồng đối với các sáng kiến ​​​​đặc biệt của Dogecoin, cùng với bối cảnh thị trường rộng lớn, có khả năng tác động đến các mô hình giao dịch và góp phần vào biến động giá.

Cuộc phiêu lưu vào không gian của Dogecoin không chỉ là một sự kiện vui nhộn và mang tính lịch sử mà còn là chất xúc tác tiềm năng cho những thay đổi trên thị trường. Các nhà giao dịch và những người đam mê DOGE sẽ theo dõi chặt chẽ diễn biến giá của tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử tiếp tục mang đến một bối cảnh hấp dẫn và năng động cho người tham gia, củng cố hơn nữa vị thế của Dogecoin như một token tiền điện tử vượt qua các ranh giới thông thường.

Xem thêm: Cá voi đặt cược lớn vào Ripple, tích lũy 360 triệu XRP

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan