Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Doanh thu khai thác bitcoin tăng 20% ​​trong tháng 3

- Advertisement -

Doanh thu khai thác bitcoin tăng 20% ​​trong tháng 3

Các công ty khai thác bitcoin đã tạo ra doanh thu 755 triệu USD vào tháng 3.

Theo dữ liệu từ The Block Research cho thấy các công ty khai thác bitcoin đã ghi nhận doanh thu khá tốt trong tháng 3. Cụ thể, các công ty khai thác bitcoin đã mang về tổng cộng 755,4 triệu USD doanh thu, hầu hết trong số này là dưới dạng phần thưởng khối.

- Advertisement -

Mỗi khối giao dịch bitcoin thưởng cho người khai thác 6,25 BTC cộng với phí giao dịch. Doanh thu phí giao dịch là 23,4 triệu USD trong tháng 3.

Số liệu tháng 3 cao hơn khoảng 20% ​​so với doanh thu 613,15 triệu USD của tháng 2.

doanh thu khai thác bitcoin

Doanh thu của các công ty khai thác bitcoin đã giảm mạnh vào tháng 11 và tháng 12 năm ngoái, chỉ rơi vào khoảng 470 triệu USD vì thời điểm đó thị trường suy yếu và tâm lý nhà đầu tư khá tiêu cực sau hàng loạt tin tức phá sản của các công ty tiền điện tử.

Doanh thu có xu hướng tăng lên trong những tháng gần đây khi bitcoin phá vỡ 29.000 USD và Cục Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia (NBER) tuyên bố việc sở hữu một công ty khai thác tiền điện tử có thể đóng vai trò như một phương tiện quản lý rủi ro trong ngành điện.

Công ty khai thác Bitcoin TeraWulf được niêm yết trên Nasdaq, bắt đầu hoạt động vào tháng 3 năm ngoái, đã báo cáo doanh thu tăng 146% trong quý 4 năm ngoái so với quý trước nhờ mở rộng công suất khai thác tại Mỹ.

Bitcoin đang được giao dịch ở mức khoảng 28.000 USD vào thời điểm viết bài. So với 7 ngày trước, đồng tiền này đã tăng thêm khoảng 1.000 USD giá.

Xem thêm: Công ty khai thác bitcoin TeraWulf báo cáo tăng trưởng doanh thu 146%

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -